Kho cấp đông thực phẩm 30m3 tại Nam Định – Điện Lạnh Biển Bạc
Quy trình vận chuyển vật tư, thi công lắp đặt kho cấp đông thực phẩm 30m3 cho khách tại Nam Định
Thông tin
Khách hàng: Chị Thế
Địa điểm: Nam Định
Kích thước: 30m3
Sản phẩm: bảo quản thực phẩm đông lạnh
Một số hình ảnh thi công, hoàn thiện kho cấp đông thực phẩm 30m3 tại Nam Định
Ưu điểm của kho cấp đông thực phẩm
– Cấp đông nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn được sản phẩm.
– sản phẩm tránh hư hỏng, kéo dài thời gian bảo quản
– Tiết kiệm chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng so với tủ lạnh
– Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với loại sản phẩm, thực phẩm và số lượng sản xuất cho từng đợt cấp đông.
– Dễ sắp xếp sản phẩm, hàng hoá và dễ dàng di chuyển trong trường hợp cần thiết
– Dễ tháo gỡ, vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa.
Đặc điểm của kho cấp đông
Kho cấp đông thực phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý làm lạnh bằng không khí đối lưu cưỡng bức. Sản phẩm cấp đông dạng rời hay dạng khối được đặt trong các khay, chất lên các xe cấp đông.
Thời gian cấp đông sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiệt độ buồng cấp đông. Trong điều kiện nhiệt độ buồng cấp đông đạt -35 độ C, thì thời gian cấp đông sản phẩm dạng block khoảng 7 – 9 giờ/ mẻ; sản phẩm dạng rời khoảng 3 giờ/mẻ.
Dàn lạnh sử dụng cho kho cấp đông thường có công suất lớn, nên rất nặng, nên thường ưu tiên dùng dàn lạnh dạng V để đặt nền. Với các dàn có trọng lượng nhỏ hơn có thể gia cố giá treo để treo trên cao.
Đặc thù sản phẩm đưa vào cấp đông còn tươi và để trần, gây bám tuyết nhiều cho dàn lạnh, nên dàn lạnh cần được xả đá thường xuyên. Phương pháp xả đá bằng nước thường được lựa chọn cho dàn lạnh kho cấp đông.
Cấu tạo kho cấp đông thực phẩm
Kích thước kho phù hợp với nhu cầu sử dụng
Nhiệt độ kho: âm 40 độ tới âm 25 độ C;
Bộ phận máy nén: kho lạnh cấp đông sử dụng máy nén 2 cấp. Các loại máy nén lạnh thường hay được sử dụng là MYCOM, York-Frick, Bitzer, Copeland vv…
Kết cấu cách nhiệt tường, trần: Vỏ kho được lắp ghép từ các tấm panel dày 100-150mm. Riêng nền kho cấp đông, không sử dụng các tấm panel mà được xây bê tông có khả năng chịu tải trọng lớn. Nền kho được xây và lót cách nhiệt giống như nền kho xây. Để gió tuần hoàn đều trong kho lạnh người ta làm trần giả tạo nên kênh tuần hoàn gió.
Và các thiết bị khác: Ngoài thiết bị đặc biệt đặc trưng cho hệ thống kho cấp đông, các thiết bị khác như thiết bị ngưng tụ, bình chứa cao áp, tháp giải nhiệt vv..
Khi đến với Điện Lạnh Biển Bạc, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi tìm được một giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh hiệu quả
- Thi công kho lạnh bảo quản nông sản.
- Thi công kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
- Thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm, vắc-xin.
- Thi công kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 10 đến 100.000 tấn hàng trở lên.
- Thi công kho lạnh trữ đông thủy hải sản… -18°C đến -25°C
- Thi công hầm đông, kho cấp đông -30°C đến -40°C (mít, sầu riêng, chuối, thịt, hải sản…)
- Thi công kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 0°C đến +10°C
- Thi công phòng sấy lạnh, phòng tách ẩm, phòng sạch
Đơn vị lắp đặt kho cấp đông thực phẩm chất lượng uy tín bậc nhất tại Hà Nội
Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp.Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mã số thuế: 0106802243
Hotline: 0926 381 999
Điện thoại: 02462 543 777