Kho lạnh bảo quản giò chả giá rẻ tại Hà Nội

Giò chả là một món ăn nổi tiếng của người Việt Nam nhiều dinh dưỡng và khá ngon phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên rất được ưu chuộng.Nhưng giò chả là thực phẩm cũng rất nhanh bị hỏng nếu không có cách bảo quản phù hợp.Bạn đang suy nghĩ đắn đo với những giải pháp để bảo quản khối lượng lớn giò chả? Làm sao để bảo quản chúng được lâu nhất,chi phí bảo quản hợp lí nhất? Và giải pháp tối ưu để bảo quản giò chả khối lượng lớn với thời gian dài mà không phải dùng chất bảo quản trong khi vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của chúng là lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả.

Hình ảnh chả lụa và phụ gia tạo dai giòn cho chả lụa

Lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả có những lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi bạn bảo quản giò chả với số lượng lớn mà bằng các tủ lạnh hay tủ đông thông thường thì bạn sẽ phải đầu tư quá nhiều hệ thống tủ và chi phí tiền điện cũng rất lớn.Bên cạnh đó khi không bảo quản được lâu lượng giò chả hư hỏng sẽ gây tốn kém chi phí hơn.Và kho lạnh là lựa chọn tối ưu cho những vướng mắc này.

Chất lượng giò chả được đảm bảo

Chất lượng giò chả tốt, được đảm bảo là lợi ích lớn nhất đối với sản phẩm cũng như khẳng định được thương hiệu sự uy tín cho các doanh nghiệp.Với nhiệt độ có thể thay đổi phù hợp tùy vào thời gian bảo quản vừa giảm được chi phí bảo quản vừa giữ được hương vị và dinh dưỡng của giò chả.

Thời gian bảo quản được lâu hơn

So với bảo quản bằng hệ thống tủ lạnh thông thường thì thời gian bảo quản giò chả của kho lạnh dài hơn.

Tủ lạnh thông thường thời gian bảo quản chỉ có thể vài ngày và chất lượng sản phẩm đã không còn tốt.

Còn về kho lạnh,khi nền nhiệt kho lạnh ở mức 7-8 độ C, bạn có thể giữ được hương vị thơm ngon của giò chả trong khoảng 4-6 ngày. Với nền nhiệt thấp hơn khoảng 0-2 độ C,thời gian bảo quản giò chả có thể lên tới tối đa 14 ngày.

Điều cần biết khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả

Thời gian bạn muốn bảo quản ngắn hay dài sẽ tùy thuộc vào nhiệt độ bạn tùy chỉnh.Nhiệt độ kho nên giao động trong khoảng 0~8 độ C .Tuy nhiên các doanh nghiệp nên tính toán tần suất lấy và nhập hàng,trừ đi lượng nhiệt mất đi khi mở cửa kho từ đó điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Và một điều quan trọng khác khi bảo quản giò chả là không để nhiệt độ kho lạnh quá thấp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của thực phẩm.Nên để ở nhiệt độ thích hợp để sản phẩm có độ thơm ngậy đặc trưng của giò chả.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả tại Công ty Biển Bạc

Nắm bắt và thấu hiểu được những lo lắng đó của các doanh nghiệp.Công ty Biển Bạc với kinh nghiệm dày dặn và trình độ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh xin trân trọng giới thiệu sản phẩm kho lạnh bảo bảo quản giò chả với chất lượng và uy tín hàng tại Việt Nam.

lắp đặt kho lạnh bảo quản giò, thi công kho lạnh bảo quản giò chả, kho lạnh bảo quản giá rẻ

Kho lạnh Biển Bạc đã thực hiện nhiều công trình, thực hiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sản phẩm kho lạnh của chúng tôi được thi công và lắp đặt theo kích thước và nhiệt độ mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống dàn lạnh sử dụng trong kho lạnh được lắp đặt mới 100%, đảm bảo nhiệt độ vận hành kho lạnh.

Tùy vào mỗi loại nông sản sẽ cần có chế độ bảo quản khác nhau,để được tư tấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: