Kho Lạnh Bảo Quản Thanh Long- Điện Lạnh Biển Bạc

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để bảo quản thanh long khá. Trong đó bao gồm cả phương pháp thủ công và phương pháp xử lý bằng hóa chất. Và phương pháp bảo quản trong kho lạnh là một trong số đó. Kho lạnh bảo quản thanh long giúp giữ được độ tươi ngon của thanh long và bảo quản thanh long được lâu hơn. Cùng tìm hiểu về phương pháp này và địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh Điện Lạnh Biển Bạc nhé.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản thanh long

Kho lạnh bảo quản thanh long

Cấu trúc kho lạnh thanh long

Vỏ kho lạnh là loại panel EPS dày 100mm , tỷ trọng 18 -20 kg/cm3. Panel kho lạnh là cấu trúc gồm trần, tường và nền kho lạnh. Tỷ trọng panel sẽ tùy theo vị trí cấu trúc của kho lạnh.

Tuy nhiên, kho lạnh bảo quản thanh long có trữ lượng lớn lên phần nền kho không dùng panel cách nhiệt thông thường, mà nền đều được xử lý đổ bê tông sẽ phù hợp.

Cửa kho lạnh sẽ không phải là cửa bản lề như thông thường, mà là cửa dạng trượt, có kích thước lớn để có thể dễ dàng vào và ra hàng bằng xe nâng tay hoặc nâng máy vận chuyển.

Nhiệt độ bảo quản

Giải nhiệt độ tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản thanh long nằm trong khoảng  từ 3 – 6 độ C. Thời gian bảo quản thanh long tốt nhất có thể lên đến 20 ngày.

Về độ ẩm

Bảo quản thanh long nên có độ ẩm tốt nhất là từ 55 đến 60%. Vì thanh long là loại quả có vỏ dày nhưng bị hỏng khá nhanh nên cần duy trì kho lạnh ở độ ẩm như vậy để bảo quản thanh lạnh được tươi và lâu hơn.

Về cách sắp đặt

Thanh long nên được bảo quản, sắp đặt trong các thùng carton và xếp chồng lên nhau. Nhưng lưu ý bạn không nên xếp nhiều thùng lên nhau. Nên xếp theo hướng quạt gió trong kho bảo quản.

Xem thêm>>Kho lạnh bảo quản trái cây 20m3 tại Thanh Thủy, Phú Thọ

Kho lạnh bảo quản thanh long là gì?

Kho lạnh bảo quản thanh long

Bảo quản thanh long là hệ thống kho được thiết kế, lắp đặt để làm mát với số lượng hàng hóa lớn nhằm đảm bảo thanh long được lưu trữ lâu hơn. Bảo quản thanh long trong kho lạnh giúp thanh long không bị thối hỏng sẽ thu hút người tiêu dùng và giữ được giá trị cả về kinh tế lẫn dinh dưỡng.

Bảo quản thanh long trái cây hoạt động thông thường trong ngưỡng nhiệt độ từ 0 độ C đến 15 độ C, không những giúp thanh long giữ được độ tươi ngon mà còn giữ gìn được vẻ bề ngoài, giá trị thẩm mỹ, chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ưu điềm của bảo quản thanh long bằng kho lạnh

  • Kho lạnh thanh giúp bảo quản, lưu trữ số lượng lớn thanh long khi chưa kịp tiêu thụ ra thị trường.
  • Giúp thanh long lưu trữ trong kho lạnh luôn giữ độ tươi và chất lượng như ban đầu.
  • Lưu trữ thanh long trong kho lạnh sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn cho xuất khẩu của người thu mua.
  • Đa số các kho lạnh đều được sản xuất và lắp đặt theo dây chuyền công nghệ cao với giá thành rẻ giúp giảm thiểu chi phí cho người sử dụng (bao gồm cả chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành).
  • Có thể dự trữ thanh long trong thời gian dài để cung ứng ra thị trường vào thời điểm thích hợp, ngay cả khi trái mùa.
  • Giúp tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm điện so với sử dụng tủ lạnh.

Xem thêm>>Kho bảo quản trái cây tại Thanh Hóa

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:  0106802243
  • Đường dây nóng: 0926 381 999