Làm kho lạnh bảo quản thịt tại Đông Anh – Hà Nội

Kho lạnh bảo quản thịt có điểm gì khác biệt so với các kho lạnh bảo quản khác không? Lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh này là gì? Cùng Biển Bạc Group điểm mặt những lợi ích hoàn hảo từ kho lạnh này đem lại cho người sử dụng nhé!

Kho lạnh bảo quản thịt có vai trò to lớn trong việc giúp các gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ, cho đến kinh doanh lớn đảm bảo sản lượng cũng như chất lượng cung cấp. Từ đó tạo nên uy tín cho chính mình, Biển Bạc Group vừa thi công kho lạnh bảo quản thịt tại Đông Anh, Hà Nội mời các bạn cùng theo dõi cụ thể sau đây:

Tên khách hàng: Khu vực Đông Anh

Địa chỉ: Thành phố Hà Nội

Kích Thước: 12m3

– Sản Phẩm Bảo Quản: Thịt

Để bảo quản thịt tốt nhất trong kho lạnh bảo quản trước hết cần sơ chế, cấp đông và trữ đông để thịt có thể được bảo quản trong thời gian dài.

Đặc biệt, đối với thịt lợn khi được bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt cần chú ý đảm bảo nền nhiệt độ dao động trong khoảng từ -25 đến -18 độ C. Cần chú đến chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà có thể đặt nhiệt độ sao cho phù hợp.

Trước khi đem thịt ra sử dụng cần đem ra rã đông tại kho mát với nhiệt độ khoảng 18 độ C.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Kho lạnh bảo quản thịt cần đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật riêng. Do đó, để thi công kho lạnh bảo quản thịt đảm bảo cần tìm đến các công ty tư vấn, thi công và lắp đặt có uy tín và chất lượng. Ngoài ra, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại máy làm lạnh cho kho lạnh như sau:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ thịt cho đến kinh doanh trữ thực phẩm từ nhỏ lẻ đến trữ lượng lớn…

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thịt an toàn, bảo đảm trong kho lạnh.

+ Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

Điện áp: 380V

Để thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812 & 1057, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Hotline: 0926.381.999 – 0246.2543.777.

Email: [email protected]