Cung cấp thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc có trụ sở chính tại Hà Nội. Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản công nghiệp.

Để bảo quản các sản phẩm nông sản, hải sản, rau củ quả. Thuốc dược phẩm, giống cây, thịt đông lạnh, chế biến thực phẩm…. Hệ thống kho lạnh cần được thiết kế trong không gian kín. Với các mức nhiệt độ như mát, lạnh hoặc đông cứng. Đáp ứng mọi yêu cầu nhiệt độ để bảo quản sản phẩm. Nhiệt độ kho bảo quản từ +12°C đến –5°C. Nhiệt độ kho trữ đông từ -18°C đến -25°C. Và nhiệt độ cả kho cấp đông từ -30°C đến -40°C.

kho lạnh bảo quản

Dịch vụ thiết kế cung cấp kho lạnh uy tín chuyên nghiệp

Công ty nhận tư vấn, thiết kế thi công trọn gói. Kho lạnh công nghiệp, kho trữ đông với sức chứa vài tấn đến 100.000 tấn.
Rất nhiều công trình được công ty Biển Bạc thiết kế lắp đặt kho lạnh. Đặc điểm chung của các kho lạnh đó là:

  • Hệ thống kho đạt chất lượng cao, bền bỉ, tuổi thọ cao.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, nên tiết kiệm cho doanh nghiệp về chi phí và điện năng.
  • Tiện lợi khi tháo dỡ hàng và vệ sinh hệ thống kho.
  • Diện tích kho thông thoáng, rộng rãi, bảo quản trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ hệ thống kho lạnh được điều chỉnh theo yêu cầu để đạt chất lượng bảo quản sản phẩm.

Cấu tạo kho lạnh bảo quản – Thiết kế kho lạnh Biển Bạc

Kho lạnh là công trình được xây dựng để giữ nhiệt, cách ẩm. Mục đích là giữ nhiệt độ trong kho đạt yêu cầu nhiệt độ bảo quản. Vỏ kho lạnh là những tấm panel bền về cơ học và không thấm nước. Panel có chất Polyuretan (PU) gọi là xốp vàng và Polystirolen (EPS) gọi là xốp trắng. Trọng lượng riêng hay tỉ trọng (kg/m3) của chất cách nhiệt khác nhau thì tính cách nhiệt khác nhau. Vỏ kho được chế thành từng tấm để ghép nên vỏ kho lạnh.

Thông thường, PU nên chọn tỷ trọng 40 – 43 kg/m3. Còn EPS là 20 (dùng cho vách kho) đến 30 kg/m3 (dùng cho sàn kho). Bọc bên ngoài lớp cách nhiệt thường là tôn hoặc inox. Như vậy vừa cách nhiệt tốt, vừa tạo sự cứng cáp cho vỏ kho. Cửa kho phải đảm bảo bền chắc vì tần suất đóng mở rất lớn. Nhất là kho thương mại, vừa phải cách được nhiệt và khép kín chắc chắn.

Hệ thống máy làm lạnh: dàn nóng, dàn lạnh (dàn ngưng, dàn bay hơi).
Hệ thống điện tự động hóa, tủ điện hoạt động tự động theo sự điều khiển. Nó thể hiện mọi trạng thái về nhiệt độ trong kho cũng như khi gặp sự cố. Ngoài ra tủ điện còn được kết nối với máy PC và mộ số tính năng ưu việt khác.

Lắp đặt kho lạnh liên hệ ngay công ty Biển Bạc

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc tự hào là đơn vị cung cấp máy móc kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay chọn mua các máy móc kho lạnh chất lượng vui lòng liên hệ:02462 543 777 để được báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG