Hệ Thống Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản

Ngày nay khoa học và công nghệ đang dần đi vào đời sống và được ứng dụng nhiều trong sản xuất nông sản làm năng suất ,sản lượng nông sản tăng đáng kể.Nhưng với số lượng lớn khiến việc bảo quản nông sản làm sao để không bị hư hỏng là một vấn đề đau đầu khiến người nông dân lo lắng và cả với những doanh nghiệp,thương lái thu mua nông sản.Và giải pháp tối ưu nhất cho cơn đau đầu này là lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản.

Thông số kĩ thuật kho lạnh bảo quản nông sản

– Panel EPS dầy 100mm, 2 mặt tôn colorbond dầy 0.5mm

– Sàn chống trượt, đảm bảo độ cứng chắc và

– Cửa đúc nguyên khối hai mặt bằng Inox, bản lề, tay nắm nhập khẩu từ Châu Âu

– Máy nén sản xuất tại các thương hiệu lớn của các nước như Mỹ, Nhật Châu Âu

– Dàn lạnh nhập  khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn

– Tủ điều khiển hệ thống lạnh sử dụng điều khiển

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Những yếu tố khiến bạn nên lắp đặt ngay kho lạnh bảo quản

Việc sử dụng kho lạnh trong bảo quản nông sản mang lại một giải pháp vô cùng tối ưu cho bạn. Nông sản sau khi thu hoạch mà không kịp tiêu thụ sẽ không đảm bảo chất lượng nếu để trong điều kiện bình thường. Nhưng với giải pháp bảo quản bằng kho lạnh, nông sản của bạn sẽ luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch dù đã được để trong thời gian dài nhất định.

Công ty Cổ Phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản. Và các kho lạnh bảo quản nông sản như:

  • Kho lạnh bảo quản rau củ
  • Kho lạnh bảo quản hoa tươi
  • Kho lạnh bảo quản Nấm
  • Lắp hệ thống kho lạnh bảo quản hoa quả
  • Một số hệ thống kho lạnh khác theo yêu cầu riêng của khách hàng…
  • Kho lạnh bảo quản lúa gạo
  • Kho đông lạnh công nghiệp

Với việc áp dụng kỹ thuật bảo quản kho lạnh, người nông dân có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản lượng hao hụt cũng giảm đáng kể so với các phương pháp bảo quản thông thường

 

Nơi cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản uy tín

Nắm bắt và thấu hiểu được những lo lắng đó của những người nông dân,các doanh nghiệp hay thương lái thu mua nông sản.Công ty Biển Bạc với kinh nghiệm dày dặn và trình độ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh xin trân trọng giới thiệu sản phẩm kho lạnh bảo quản nông sản tươi ngon trong thời gian dài

Kho lạnh Biển Bạc đã thực hiện nhiều công trình thi công lắp đặt kho lạnh, thực hiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sản phẩm kho lạnh của chúng tôi được thi công và lắp đặt theo kích thước và nhiệt độ mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống dàn lạnh sử dụng trong kho lạnh được lắp đặt mới 100%, đảm bảo nhiệt độ vận hành kho lạnh.

Tùy vào mỗi loại nông sản sẽ cần có chế độ bảo quản khác nhau,để được tư tấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: