Kho lạnh bảo quản thịt trâu giá rẻ chất lượng khu vực miền Bắc

Thịt trâu khá được ưu chuộng ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Bởi thịt trâu không chỉ mang hương vị đặc trưng thơm ngon mà còn mang giá trị dinh dưỡng không thua kém loại thịt nào khác.  Nhưng thịt trâu là loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao cũng là loại thực phẩm dễ hư hỏng nếu bảo quản không đúng nhiệt độ và quy cách bảo quản.Nên các nhà hàng,cơ sở doanh nghiệp thu mua thịt trâu muốn chất lượng thịt được tốt nhất thì cần có nhưng biện pháp bảo quản thịt trâu chuẩn và hợp lí. Giải pháp tối ưu cho bảo quản thịt trâu là lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt trâu 

thit-trau

                                                                 Thịt trâu (Nguồn :Internet)

 

Vì sao nên lắp đặt kho lạnh để bảo quản thịt trâu?

Thịt trâu cũng như bao loại thực phẩm tươi sống khác sau khi chế biến cần có các phương pháp bảo quản hợp lí ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Nếu không rất dễ bị các vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập gây hư hỏng ,chất lượng thịt giảm sút thịt thiệt hại cho chủ đầu tư. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản  thì các nhà hàng hay doanh nghiệp thu mua thịt trâu sẽ không phải lo lắng về điều này.

Ngoài công dụng như trên kho lạnh còn có các ưu điểm hơn hẳn các phương pháp bảo quản thông thường khác như bảo quản bằng tủ đông lạnh. Với phương pháp bảo quản bằng tủ đông lạnh thì nhiệt độ bảo quản của tủ sẽ dễ hư hỏng thực phẩm không được đảm bảo ổn định như kho lạnh. Thêm một yếu tố nữa là với nhu cầu bảo quản số lượng thịt lớn tủ đông lạnh sẽ cần phải lắp đặt nhiều gây chi phí lắp đặt. Lượng điện sử dụng sẽ lớn hơn so với kho lạnh.

kho-lanh-bao-quan-thit-trau

Thông số và những lưu ý về kho lạnh bảo quản thịt trâu

Vỏ kho: sử dụng panel cách nhiệt PU loại 100mm trở lên.

Cửa kho: chú ý thiết kế sao cho sự mất mát lạnh là nhỏ nhất đặc biệt là khi xuất, nhập hàng vào kho.

Thời gian bảo quản trâu là khá lâu nên cần chú ý tới việc cách ẩm cho kho, tránh hiện tượng cơi nền do băng.

Và đặc biệt là chú ý tới việc sơ chế cũng như bao gói thịt trâu trước khi nhập kho:

Thịt trâu phải phân ra từng loại, mỗi loại một túi nilon khác nhau, nên bọc trong 2 lớp nilon sau đó cho vào từng hộp khác nhau.

Tuyệt đối không đông lạnh thịt trâu với chỉ 1 lớp túi nilon hoặc 1 hộp đựng duy nhất. Vì điều đó sẽ là thịt mất ẩm,  bị thay đổi màu sắc cũng như hương vị của thịt bị biến đổi.

Thịt trâu đã chế biến có thể bảo quản được lâu hơn so với thịt trâu chưa chế biến. Trước khi vào kho cấp đông ta nên đưa qua khâu tiền đông nhằm hạ nhiệt độ của thịt xuống khoảng 10˚C trước vì nếu hạ nhiệt độ đột ngột sẽ làm biến tính protein và thay đổi hương vị của thịt trâu.

Đặc biệt là phải để riêng thịt trâu đã qua chế biến và chưa qua chế biến, ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn giữa 2 loại thực phẩm. Tốt nhất là nên tách biệt 2 loại này trong các khu khác nhau.

Lắp đặt kho lạnh liên hệ ngay công ty Biển Bạc-Địa chỉ lắp đặt kho lạnh chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp kho lạnh bảo quản thịt trâu nhưng còn chưa uy tín và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Nhưng khi quý khách hàng đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chúng tôi thì quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Các kho lạnh của chúng tôi được Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2003 đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề đã từng lắp đặt rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.Công ty luôn hân hạnh mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất về kho lạnh trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp máy móc kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay chọn mua các máy móc kho lạnh chất lượng vui lòng liên hệ tới  02462 543 777 để được báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG