Lắp đặt kho cấp đông bảo quản cá ngừ – Điện lạnh Biển Bạc

Kho cấp đông bảo quản cá ngừ

Cá ngừ là một loại cá sống ở tầng nước sâu, chứa giá trị dinh dưỡng rất cao đối với sức khỏe của con người. Ở Việt Nam, cá ngừ được khai thác và phục vụ chủ yếu cho nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, cá ngừ sau khi khai thác nếu không sơ chế và bảo quản đúng cách, chất lượng thịt của cá sẽ giảm khá cao, giá bán ra cho thị trường sẽ thấp. Vì thế, vấn đề bảo quản cũng được xem là một thách thức lớn đối với thương lái thu mua sau khi ngư dân sau khi đánh bắt trên tàu.

Thịt cá ngừ

Gần đây, lượng khai thác và xuất khẩu tại Việt Nam tuy cao, chất lượng cá tốt, nhưng giá bán lại thấp, người bán bị tổn thất nhiều do công nghệ bảo quản lạc hậu bằng nước đá xay hoặc đá cây để trong khoang lạnh. Thêm vào đó, nước đá được làm từ nước ngọt có thể nhiễm phèn, nhiễm khuẩn, cá bị sũng nước sẽ làm đẩy nhanh quá trình phân hủy thịt cá. Chính vì vậy, với công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng kho cấp đông cá ngừ sẽ là phương pháp tối ưu để giữ chất lượng cá luôn tươi ngon, thịt cá không bị “mất chất”.

kho cấp đông cá ngừ

                                                                            Kho cấp đông cá ngừ    

Kho cấp đông cá ngừ phải đạt các tiêu chí như sau:

– Nhiệt độ trong kho đạt từ -30°C đến -45°C
– Kho phải thoáng khí, lưu thông khí liên tục để đảm bảo cá được bảo quản đều
Điện lạnh Biển Bạc là một trong những nhà thầu uy tín hiện nay chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty luôn xem trọng ý kiến và nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được những gì khách hàng đưa ra.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay chọn mua các máy móc kho lạnh chất lượng vui lòng liên hệ tới  02462 543 777 để được báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINTS

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG