Lắp đặt kho lạnh nhà bếp nên sử dụng cụm máy kho lạnh nào?

Lắp đặt kho lạnh nhà bếp bảo quản thực phẩm

Tại các nhà hàng lớn, siêu thị, khu công nghiệp… luôn có nhà bếp rất lớn để đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi người. Thực phẩm luôn có sẵn trong bếp đó quanh năm suốt tháng và được bảo quản trong kho lạnh bảo quản. Thực phẩm được đưa vào cung ứng hằng ngày phục vụ nhu cầu của mọi người. Vì vậy khi lắp đặt kho lạnh trong nhà bếp phải hoạt động thật ổn định và khỏe nếu không thất thoát của doanh nghiệp là rất lớn.

kho lạnh bảo quản nhà hàng

Dẫu biết điều này nhưng rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn máy móc loại nào để lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả. Hôm nay Biển Bạc sẽ phân tích và hướng cho quý vị cách chọn được các cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp phù hợp và hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi lắp kho đông lạnh cho nhà bếp

Tại các nhà bếp lớn thường sử dụng bếp công nghiệp được chia thành nhiều khu vực. Các kho đông lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, hải sản.. với số lượng lớn. Ngoài ra còn có kho mát bảo quản rau củ quả tươi để giảm thiểu hư hại các thực phẩm này.

Đối với từng kho lạnh mục đích bảo quản khác nhau nên sử dụng các loại máy khác nhau.Thường chia ra 3 kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh, kho mát riêng nhưng xây dựng gần nhau (chung vách) để tiết kiệm panel và không gian. Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp.

Lắp đặt kho lạnh cho nhà bếp dùng cụm máy nào?

Lựa chọn máy móc để lắp đặt kho lạnh là vấn đề đau đầu nhất của quý vị. Lựa chọn máy có công suất phù hợp đã đành, còn phải vận hành ổn định, không hỏng hóc, hiệu quả bảo quản ra sao…

kho lạnh bảo quản

Biển Bạc là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam, chúng tôi đã tính kỹ lưỡng các vấn đề này. Ngoài ra, chi phí mua các máy móc chiếm 1/2 – 2/3 tổng dự án lắp đặt kho lạnh nên chúng tôi sẽ tư vấn các cụm máy tốt, chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Hiện tại, chúng tôi thấy máy móc kho lạnh Biển Bạc là có ưu điểm hơn tất cả các thương hiệu khác. Cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp Biển Bạc vận hành khỏe, êm, gần như không rung. Chất lượng, hiệu quả làm lạnh vượt trội hơn các loại trên thị trường. Giá cả rẻ vì mua tại đơn vị độc quyền hay đơn vị cấp 1 chúng tôi đều được. Sản xuất tại Vũng Tàu luôn có sẵn hàng chở tới công trình cho quý vị. Đổi mới máy 100% nếu phát hiện lỗi sản xuất nhưng cực hiếm trường hợp này.

Lắp đặt kho lạnh liên hệ ngay công ty Biển Bạc

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc tự hào là đơn vị cung cấp máy móc kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay chọn mua các máy móc kho lạnh chất lượng vui lòng liên hệ:02462 543 777 để được báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG