Lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua-Đặc sản Thanh Hóa

Thanh Hóa vốn nổi tiếng với đặc sản nem chua được chế biến đặc biệt. Thịt bì được làm chín bằng cách lên men lá tự nhiên. Vì điều này, việc bảo quản nem chua cũng cần chú ý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các cách bảo quản nem chua tốt nhất cho các bạn, trong đó có việc sử dụng kho lạnh bảo quản nem chua.

Nem chua Thanh Hóa – món ăn đặc biệt bằng kho lạnh bảo quản

                                        Nem chua Thanh Hóa – món ăn đặc biệt bằng kho lạnh bảo quản

Làm sao để bảo quản nem chua đúng cách?

Người dùng rất dễ ăn phải nem hỏng do bị lên men chua quá mức. Để tiến hành bảo quản nem chua một cách hiệu quả, người dùng cần nắm được một số thông tin nhất định.

Chú ý về mặt thời gian bảo quản

Nem chua là món ăn đặc biệt được làm từ thịt sống trộn cùng các loại gia vị. Sau đó, nem được gói trong lá chuối để lên men, làm chín thịt. Trong thời gian lên men, người dùng cần chú ý đến thời gian để bảo quản nem tốt nhất.

Tùy vào thời điểm khác nhau mà thời gian bảo quản nem chua cũng khác nhau. Mùa hè nhiệt độ thường cao, quá trình lên men thường diễn ra nhanh. Sau khi gói khoảng 2 ngày, nem chua đã có thể được sử dụng. Trong khi đó, vào mùa đông quá trình lên men diễn ra chậm hơn. Sau khoảng 4 ngày là nem chua có thể ăn. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường, nem chỉ có thể để được trong vòng 7 ngày.

Một trong những cách hiệu quả để bảo quản nem chua đó chính là bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Song nếu muốn bảo quản lâu hơn người dùng thường bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, ở nhiệt độ thấp quá trình lên men bị ngăn cản khiến nem chua được bảo quản tránh hỏng trở nên tốt hơn.

Lựa chọn hình thức bảo quản bằng kho lạnh

Đối với việc bảo quản nem chua của các gia đình có thể xem là việc đơn giản thế nhưng đối với những cơ sở sản xuất nem chua thì cần có một phương pháp bảo quản ưu việt hơn, hiệu quả hơn.Đó chính là lắp đặt kho lạnh giá rẻ bảo quản thịt và nem chua .Cụ thể, nem chua sẽ được lưu trữ trong kho lạnh với hệ thống làm lạnh được vận hành một cách ổn định với nhiệt độ duy trì trong khoảng từ 5 đến 10 độ.

Khi tiến hành bảo quản nem chua trong kho lạnh sẽ giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn với số lượng nem chua lớn dùng trong kinh doanh hoặc buôn bán, phù hợp với các đối tượng sử dụng là những cơ sở sản xuất nem chua. Ngoài ra, khi tiến hành bảo quản trong kho lạnh nem chua sẽ giữ được độ ngon đạt tiêu chuẩn hơn là khi được bảo quản bởi những phương pháp khác.

Kho lạnh bảo quan nem chua hiệu quả

Kho lạnh bảo quản hiện đại

Địa chỉ lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa hàng đầu

Nếu có nhu cầu lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa thì có lẽ không khó để tìm ra được một địa chỉ. Thế nhưng đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những dự án kho lạnh vẫn thường được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là Điện lạnh Biển Bạc

Những hệ thống kho lạnh do Biển Bạc thi công có khả năng vận hàng ưu việt. Điều này phù hợp với người dùng có nhu cầu bảo quản nem chua. Chưa kể đến chi phí thi công kho lạnh tại Điện lạnh Biển Bạc còn vô cùng cạnh tranh giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Biển để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777