Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Kho Lạnh Chuyên Nghiệp Tại Miền Bắc

Dịch vụ thiết kế và thi công kho lạnh đang là nhu cầu được nhiều đơn vị kinh doanh cùng các doanh nghiệp tìm kiếm và cần tư vấn nhiều nhất, theo thống kê của công cụ tìm kiếm Google thì những từ khóa như “Lắp đặt kho lạnh”, “thi công kho lạnh”, “thiết kế kho lạnh” đang là những từ khóa Hot được tìm kiếm nhiều.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực miền trung, miền bắc thì qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và độc giả những kinh nghiệm và lợi ích khi thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản đúng theo tiêu chuẩn châu âu.

Bài viết bạn nên quan tâm và xem qua trước khi quyết định làm kho lạnh.

⇒ Vì Sao Các Doanh Nghiệp Cần Làm Kho Lạnh

Những ứng dụng của kho lạnh bảo quản trong thực tiển đang được các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh tận dụng để tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh tế, bới những lợi ích và ưu điểm nổi bật của Kho lạnh bảo quản mang lại.

Kho lạnh bảo quản giúp sản phẩm lưu trữ được lâu hơn, với công nghệ làm lạnh hiện đại giúp chất lượng và dưỡng chất giữ được trong mỗi sản phẩm

Kho lạnh bảo quản giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất và vận hành bảo quản

Kho lạnh bảo quản giúp doanh nghiệp tổi giãn được chi phí vận hành

Thiết bị kho lạnh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn từ các nươc như Mỹ, Nhật, Thái Lan, Châu Âu

Quy trình thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Để bước vào giai đoạn thiết kế và thi công kho lạnh thì quy trình khảo sát mặt bằng, khảo sát nhu cầu bảo quản của mỗi loại sản phẩm khối lượng sản phẩm cần bảo quản trong kho, để đưa ra được kích thước kho lạnh và nhiệt độ kho lạnh cần đạt được khi sử dụng.

Để có thể hoàn thành một hệ thống kho lạnh và đi vào vận hành, cần trải qua quy trình cơ bản gồm các bước sau:

  • Thiết kế kho lạnh dựa theo mặt bằng, và kích thước trên bản vẽ mô phỏng để khách hàng hiểu được quy trình hoạt động và vị trí đặt kho lạnh
  • Thiết kế kho lạnh: thiết kế là khâu vô cùng quan trọng quyết định việc kho lạnh có vận hành hiệu quả hay không. Việc thiết kế cần dựa trên khảo sát mặt bằng và địa điểm dự định xây lắp kho lạnh. Ngoài ra, cần chú ý đến những yếu tố môi trường tác động bên ngoài nếu kho lạnh đi vào hoạt động.

Sau đó, cần xác định công suất cần làm lạnh sản phẩm trong kho lạnh. Để tính toán vật liệu và hệ thống làm lạnh để đưa bản thiết kế phù hợp với điều kiện thực tế nhất.

Bài viết quy trình lắp kho lạnh bạn nên xem: ⇒  Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Hệ thống dàn nóng, dàn ngưng cho kho lạnh bảo quản

Hệ thống dàn nóng, dàn ngưng cho kho lạnh bảo quản

Quy trình lên phương án và Thi công kho lạnh

Từ quy trình thiết kế kho lạnh, đơn vị thực hiện sẽ tiến hành thi công kho lạnh. Tùy vào kích thước kho lạnh để chúng ta đưa ra phương án xứ lý thi công thường thì Kho lạnh có thể được thi công bằng hai phương thức là

  1.  là được lắp đặt tại kho xưởng của công ty chúng tôi đối với những kho có kích thước từ 10m3 trở xuống, dành cho những kho lạnh mini bảo quản vắc xin, thuốc và thủy hải sản, thực phẩm, sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ vận chuyển kho lạnh đến nơi khách hàng yêu cầu và sẽ tiến hành chạy thử nghiệm máy trong kho lạnh.
  2. là được lắp ghép hoặc xây dựng vỏ kho lạnh và dàn nóng tại nơi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển vỏ kho lạnh ( Tấm Panel, EPS) và các thiết bị máy móc đến tận nơi công ty của quý khách và đội kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp ghép vỏ kho và dựng dàn nóng, dàn ngưng và dàn lạnh. Hình thức này phù hợp với những kho lạnh có kích thước lớn và được lắp đặt ở xa các tỉnh thành phố

Đối với kho lạnh bảo quản được lắp ghép, tuy có giá thành cao nhưng được rất nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật. Kho lạnh lắp ghép có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng do đặc thù không sử dụng vật liệu xây dựng. Việc thi công cũng được đơn giản hóa với tấm bọc ngoài panel có chất liệu đa dạng.

Kho lạnh bảo quản được xây dựng có giá thành ban đầu khá thấp. Tuy nhiên điện năng tiêu thụ của kho lạnh xây dựng cũng như chi phí vận hành khá cao. Thêm vào đó, kho lạnh cũng không thể di chuyển được khi cần thiết vì đã được xây dựng cố định.

 

Trong quá trình lắp đặt kho lạnh.

Sau khi kiểm tra mặt bằng nền của kho lạnh và độ bằng phẳng, đơn vị thi công sẽ tiến hành khắc phục những sai lệch về độ cao thấp. Sau đó tiến hành lắp đặt hệ thống theo bản thiết kế kho lạnh đã thực hiện. Bao gồm lắp đặt Panel tường – trần, tường – nền, tường – tường. Gắn cửa kho bằng cửa bản về hoặc cửa trượt.

Lắp đặt hệ thống dàn lạnh lên: dàn lạnh thường được gọi là mặt lạnh cũng như điều hòa có 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, thì dàn lạnh được lắp đặt ngay trong kho lạnh để thổi giỏ lạnh ra cung cấp nhiệt độ bảo quản cho kho lạnh

Lắp đặt và hàn các thiết bị cho dàn nóng gồm hệ thống quạt, bình ngưng, lốc, máy nén, các loại van tiết lưu, ống đồng dẫn ga….

Sau khi hoàn thiện kho lạnh và nghiệm thu chạy thử

Sau khi các bước lắp đặt đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ lắp tủ điện và hệ thống điều khiển nhiệt độ kết nổi với bộ phận dàn nóng và dàn lạnh và tiến hành chạy thử nghiệm kho lạnh, tùy vào mỗi loại kho lạnh và sản phẩm bảo quản để đưa ra dãi nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm ko bị đông lạnh quá cũng ko bị thiếu nhiệt dẫn đến hỏng sản phẩm và ko đạt được dinh dưỡng khi đến tay người dùng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại thế giới sữa

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại thế giới sữa

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc là đơn vị nhận thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt các loại kho lạnh nông sản và cấp đông thủy hải sản; kho mát cho các mặt hàng đã qua chế biến; kho bảo quản dược phẩm, mỹ phẩm; kho phân phối, vận tải và trung chuyển.

Bên cạnh đó, Điện Lạnh Biển Bạc còn chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm tươi sống và cần bảo quản rau củ quả, thịt cá,… Các cơ sở nông nghiệp sử dụng kho lạnh trong bảo quản giống cây trồng. Công ty sản xuất và nghiên cứu dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Công ty dược cần bảo quản thuốc, vacxin trong điều kiện lạnh.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, dịch vụ mà Điện Lạnh Biển Bạc mang lại chúng tôi tự tin những giả trị mang lại cho mỗi khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và đánh giá cao chúng tôi trong việc thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành lạnh công nghiệp, chúng tôi đã thi công và lắp đặt trên 20.000 kho lạnh và dự án cho khách hàng trên toàn quốc.

Hồ sơ năng lực về chúng tôi: Hồ Sơ Năng Lực
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn rõ hơn về kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông hay trữ đông để nâng cao kinh tế của doanh nghiệp mình nhé: Liên Hệ – Hotline: 0926381999