Tại sao cần lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nho?

Sử dụng kho lạnh là một phương pháp bảo quản nông sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể đến kho lạnh bảo quản nho. Tại sao nên lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nho sau thu hoạch? Hệ thống này có ưu điểm gì đặc biệt? Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp ưu việt này, bài viết dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo dành cho bạn: cẩm nang giải đáp mọi thắc mắc về bảo quản nho bằng kho lạnh.

 nho

                                               Nho là loại quả được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

Tại sao cần bảo quản nho bằng kho lạnh?

Nho là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cũng như mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà nông. Cũng bởi đặc điểm này, yêu cầu về chất lượng nho của người tiêu dùng cũng khắt khe hơn bất cứ loại nông sản nào khác. Để cung ứng ra thị trường những giống nho có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, nhà thông thường sử dụng hệ thống kho lạnh.
Vậy, tại sao nho cần được bảo quản bằng kho lạnh? Dựa vào đặc điểm của nho, chúng tôi có thể đưa ra một số lý do sau đây:

Nho là loại quả có vỏ mỏng

Đặc điểm đầu tiên có thể thấy ở nho đó là vỏ rất mỏng, dễ bị trầy xước trong quá trình bảo quản hay vận chuyển. Tuy nhiên, lớp vỏ này lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bảo quản nho bằng kho lạnh có thể giúp lớp vỏ tránh được những vi khuẩn từ bên ngoại xâm nhập, giúp cho nho giữ được vẻ ngoài ngon, mọng nước, làm hài lòng các khách hàng.

lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nho

                      Sử dụng kho lạnh bảo quản nho phải đặc biệt quan tâm đến việc giữ nước cho sản phẩm

Mọng nước là đặc điểm lớn nhất của nho

Bảo quản nho sau thu hoạch quan trọng nhất là giữ được nước cho sản phẩm. Một chùm nho ngon không chỉ được đánh giá bởi vỏ ngoài bắt mắt mà còn phụ thuộc vào vị ngọt và quả mọng nước.

Mọc theo chùm, quả rất dễ rơi, rụng

Khi nho quá chín hoặc có tác động mạnh từ yếu tố bên ngoài khi vận chuyển, bảo quản. Dù là nguyên nhân chủ quan hay khách quan, khi nho rụng, quả tách khỏi cành là điều kiện thuận lợi nhất để vi khuẩn tấn công, những loại nấm phát triển làm ảnh hưởng đến chất lượng của nho

Do vậy, bảo quản nho bằng kho đông lạnh có khả năng giữ cho nho luôn đẹp, kết cấu thành từng chùm, giữ nguyên độ mọng nước cho nho. Có thể nói, đây là phương pháp hữu hiệu nhất, nên được nhân rộng trong cộng đồng để bảo quản nho sau thu hoạch, đặc biệt là nho được phân phối tại các siêu thị lớn trên cả nước và nho dùng xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Điện lạnh Biển Bạc– đơn vị uy tín hàng đầu chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh

Lựa chọn một công ty chuyên về hệ thống kho lạnh là yếu tố tiên quyết, quyết định đến chất lượng kho của bạn. Chúng tôi tự tin giới thiệu đến người tiêu dùng dịch vụ lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nho của điện lạnh Biển Bạc.

hệ thống kho lạnh bảo quản nho

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo quản nông sản, Điện lạnh Biển Bạc luôn mang đến cho khách hàng những hệ thống kho lạnh hiện đại, chuẩn chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đến với điện lạnh Biển Bạc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây không thể tuyệt vời hơn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ tới chúng tôi tại Biển Bạc theo những cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG