Thi công lắp đặt kho cấp đông cho anh Quảng tại Hải Dương

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải các khó khăn tìm giải pháp cho bảo quản các loại thực phẩm :

● Công ty cung ứng các mặt hàng thủy hải sản nhưng chưa biết có nên sử dụng kho cấp đông hay không?
● Bạn băn khoăn về giá trị kinh tế của sản phẩm?
● Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ sản phẩm tới lắp đặt tại tỉnh Hải Dương?

Không cần quá lo lắng vì Biển Bạc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhập khẩu kho đông chính hãng và dịch vụ lắp đặt.  Biển Bạc tự tin mang tới cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng là đơn vị thi công lắp đặt kho cấp đông tại tỉnh Hải Dương mà mọi doanh nghiệp nên lựa chọn.

Công trình lắp đặt kho cấp đông thực phẩm của anh Quảng tại Thanh Hà-Hải Dương là công trình điển hình mà Công ty cơ điện lạnh Biển Bạc đã thi công

Thi công lắp đặt kho cấp đông cho anh Quảng tại Hải Dương

Công dụng của kho cấp đông

Bảo quản sản phẩm, giữ chất lượng nguyên vẹn

Các mặt hàng thực phẩm không thể bỏ qua khâu cấp đông vì chúng rất nhanh hư hại và hỏng, đặc biệt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Sử dụng kho cấp đông sẽ giúp thủy hải sản giữ được chất lượng nguyên vẹn, an toàn cho sức khỏe của người dùng trước khi đưa ra thị trường.

Kho cấp đông có độ bền cao

Đặc tính dễ nhận thấy nhất của kho cấp đông là độ cứng, độ bền vượt thời gian bởi được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp. Thiết kế mặt phẳng bên ngoài cũng giúp cho kho cấp đông không bị đọng nước khi ướt. Mặt khác, nó cũng dễ dàng hơn cho việc lau chùi. Do không đọng nước nên vách ngăn luôn sạch sẽ, khô ráo.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thi công lắp đặt kho cấp đông

Trên địa bàn Hải Dương  hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì lẽ đó, khi chọn lựa, bạn nên tìm đến các công ty có thương hiệu, uy tín trong dịch vụ này. Ngoài ra, một yếu tố khác mà bạn cần cân nhắc khi chọn nơi thi công lắp đặt kho cấp đông tại tỉnh Hải Dương là họ có cam kết và bảo hành chất lượng hay không. Tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp đối tác có sử dụng dịch vụ này cũng là cách để bạn tìm được một đơn vị uy tín.

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt kho cấp đông tại tỉnh Hải Dương

Biển Bạc là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn không chỉ tại tỉnh Hải Dương mà còn rất nhiều tỉnh thành khác. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chiến lược, từ việc cung ứng sản phẩm tới thực hiện thi công lắp đặt kho cấp đông đều đặt trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Biển Bạc được người tiêu dùng yêu thích bởi các điểm nổi bật như:

Thi công lắp đặt kho cấp đông

– Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp – Thời gian thi công nhanh – Cam kết bảo hành – Báo giá cạnh tranh

Trọn gói dịch vụ thi công lắp đặt kho cấp đông tại Hải Dương

cụm máy nén kho cấp đông

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của Biển Bạc sẽ đưa cho bạn những chọn lựa khác nhau về chất liệu, báo giá dịch vụ. Khi lựa chọn combo vừa sản phẩm vừa dịch vụ thi công tại đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi thay vì chỉ chọn gói lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt ngay khi đã thống nhất giữa hai bên. Sau quá trình hoàn thiện, khách hàng sẽ trực tiếp là người đánh giá, nhận bàn giao kho cấp đông từ Biển Bạc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777