Top 5 lý do doanh nghiệp nên sở hữu kho lạnh giá rẻ

Nền kinh tế thị trường đang phát triển ngày càng nhanh. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhanh chóng tìm cách thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bối cảnh đó, kho lạnh giá rẻ là giải pháp tuyệt vời cho các nhà quản lý. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao các doanh nghiệp dẫn đầu đều đang sở hữu ít nhất một kho lạnh nhé!

Tiết kiệm chi phí lưu trữ, bảo quản

Kho lạnh giá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí lưu trữ, bảo quản. Một kho lạnh được lắp đặt chính xác với nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp cất trữ hàng hóa trong thời gian dài.

Nếu ông chủ của bạn đang nghĩ đến việc thuê kho lạnh, hãy nói với ông ấy đó không phải điều tốt nhất cho công ty. Về lâu dài, việc thuê kho lạnh không thể tiết kiệm bằng việc sở hữu một kho cho riêng mình. Chưa kể, khi doanh nghiệp có kho riêng, các hàng hóa có thể được sắp xếp thích hợp. Điều này cũng giúp việc vệ sinh làm sạch trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phương án mua nhiều chiếc tủ lạnh hay tủ đông lạnh cỡ nhỏ được đánh giá là không tối ưu ngân sách. Doanh nghiệp sẽ phải chi quá nhiều tiền cho những sản phẩm không thật sự hợp lý. Giải pháp này có khả năng không đáp ứng được nhu cầu, thậm chí gây lãng phí nguồn lực cho doanh nghiệp.

Kho lạnh giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Kho lạnh giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Kho lạnh giá rẻ giảm thiểu chi phí vận chuyển

Trong các doanh nghiệp kinh doanh nông sản, thủy hải sản, việc sở hữu kho lạnh giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển. Nếu không có kho, các doanh nghiệp sẽ phải thường xuyên di chuyển thực phẩm từ nhà cung cấp đến địa điểm chế biến. Theo thời gian, điều này làm tăng chi phí cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến giá cả đầu ra. Giá bán cao có thể dẫn tới kết quả kinh doanh không được như mong muốn.

Giảm chi phí vận chuyển cho các nhà hàng, khách sạn

Giảm chi phí vận chuyển cho các nhà hàng, khách sạn

Tăng hiệu quả kinh doanh

Sở hữu kho lạnh giá rẻ còn giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh. Khi được sắp xếp cẩn thận theo một trật tự nhất định, thời gian tìm kiếm hàng hóa sẽ giảm. Điều này đặc biệt quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn với khối lượng thực phẩm tiêu dùng lớn trong một ngày.

Kho lạnh giúp hàng hóa được lưu trữ một cách khoa học có thể làm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Được bảo quản trong môi trường nhiệt độ lý tưởng, hàng hóa sẽ an toàn và bền hơn. Doanh nghiệp kinh doanh với lượng thực phẩm tươi ngon chắc chắn sẽ chiếm được nhiều thiện cảm với khách hàng.

Thực phẩm sẽ luôn tươi ngon giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Thực phẩm sẽ luôn tươi ngon giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Kho lạnh giá rẻ tăng không gian lưu trữ và bảo quản hàng hóa

Diện tích kho lạnh được thiết kế đáp ứng đầy đủ lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Không gian rộng giúp hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn, tiện lợi cho quá trình di chuyển. Cửa kho lạnh giá rẻ sẽ bền bỉ hơn khi chúng không bị mở đóng quá nhiều lần. Song với đó, bản lề kho lạnh giá rẻ cũng sẽ chắc chắn hơn.

Diện tích cùng dàn lạnh ở vị trí hợp lý làm hàng hóa dễ đông lạnh theo yêu cầu. Kho lạnh giá rẻ rộng rãi cũng giúp doanh nghiệp lưu trữ nhiều hàng hơn, có thể liên tục bổ sung hàng mới vào.

Kích thước rộng rãi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng

Kích thước rộng rãi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng

Tiện lợi trong quá trình vệ sinh kho lạnh

Kho lạnh giá rẻ rộng rãi, thoáng mát là không gian thuận tiện cho việc vệ sinh. Doanh nghiệp nên làm sạch thường xuyên để kho lạnh luôn sạch sẽ. Từ đó, các sản phẩm cũng được đảm bảo chất lượng. So với tủ lạnh nhỏ, tủ đông mini, kho lạnh có kích thước lớn hơn. Hàng hóa dễ dàng di chuyển trong diện tích lớn, giúp quá trình quét dọn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, việc cạy những vết cáu bẩn bám trên tường và dưới mặt đất không hề khó khăn.

Tiện lợi trong quá trình vệ sinh làm sạch kho lạnh giá rẻ

Tiện lợi trong quá trình vệ sinh làm sạch kho lạnh giá rẻ

Kho lạnh giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon và sạch sẽ. Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn doanh nghiệp thi công kho lạnh, hãy tham khảo Điện lạnh Biển Bạc. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng với giá rẻ.

=> Xem thêm: Kho lạnh mini giá rẻ: Cấu tạo, phân loại, công suất, ưu điểm…

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • VPMB: NO.812 & 1057 Phuc Dien St., Nam Tu Liem, Ha Noi, Vietnam
  • VPMN: Tòa nhà Centre Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02462 543 777
  • Hotline: 0926 381 999
  • Hỗ trợ KT: 091543 43 04
  • Hỗ trợ sự cố: 0961 83 83 00
  • Email: [email protected]