Kho lạnh bảo quản thủy hải sản 70m3 tại Hòa Bình

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản đông lạnh 70m3 tại Công ty Cao Phong, Hòa Bình

Thông tin

Khách hàng: chị Nhung, cty Cao Phong, Hòa Bình

Địa điểm: Hòa Bình

Kích thước: 70m3

Sản phẩm: bảo quản thủy hải sản đông lạnh

Một số hình ảnh quy trình lắp đặt, hoàn thiện kho lạnh

 

 

 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

 

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản

– Kích thước: Tùy chọn nhu cầu sử dụng

– Nhiệt độ: Trữ đông ( -15ºC ÷ -20ºC) hoặc cấp đông ( -25ºC ÷ – 45ºC )

– Vỏ kho: EPS (Expand Polystyrene) xốp trắng tỷ trọng 18 ~ 30 kg/m3 Hoặc ( PU (Polyurethan) xốp vàng tỷ trọng 40 ~ 48 kg/m3)

– Máy Dàn lạnh: Xuất xứ Đức, Ý, Malaysia, Indonesia, China

– Máy nén: Xuất xứ Đức, Ý, Mỹ, Nhật, Mỹ

– Điện Áp: 220V/380V

– Bảo Hành: 12 tháng

– Cam kết hàng chính hãng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Để thủy hải sản được bảo quản hiệu quả trong kho lạnh, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Kho lạnh cần đạt nhiệt độ -18/-20 độ C trước khi đưa các sản phẩm thủy hải sản vào bảo quản đông lạnh. …

Nhiệt độ kho lạnh cần đạt ổn định trong ngưỡng – 20 độ C. …

Đặc biệt bạn tránh bảo quản các loại thủy hải sản lẫn với nhau.

Nhiệt độ bảo quản các loại thủy hải sản

Nhiệt độ bảo quản thủy hải sản là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và thời gian sử dụng sản phẩm. Việc lựa chọn nhiệt độ bảo quản thủy hải sản phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa các chất trong thịt của thủy hải sản biến đổi, mất đi độ tươi ngon, hạn chế mùi tanh. Tuy nhiên, mỗi loại hải sản sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Vì vậy, khi đưa thủy hải sản và kho cần tìm hiểu nhiệt độ phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý nhiệt độ bảo quản một số loại thủy hải sản phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo:

Đối với các loại cá thông thường nếu chỉ cần bảo quản ngắn ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C

Đối với các loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến thì nên bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày; hoặc sử dụng các loại hộp kín để đựng và bảo quản ở nhiệt độ đông.

Đối với các loại tôm, cua đã qua chế biến, giữ chúng ở nhiệt độ lạnh quanh mức 0 độ C trong ngắn ngày và hạ xuống mức âm nếu bảo quản trong thời gian dài.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.

==>>> Xem thêm: Đơn vị thi công kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội – Điện Lạnh Biển Bạc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777