Cách để chọn táo tươi ngon và cách bảo quản tốt nhất

Cách chọn táo tươi ngon

Táo là loại quả bổ dưỡng, nhiều vitamin, nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, táo cũng có giá phải chăng. Do đó, hoa quả này được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn táo tươi ngon và bảo quản tốt, bạn sẽ không thể tận hưởng những quả táo giòn ngọt. Cùng Điện lạnh Biển Bạc tìm hiểu một số mẹo chọn táo ngon nhé!

Cách để chọn táo tươi ngon và bảo quản

Cách để chọn táo tươi ngon và bảo quản

Quan sát màu sắc quả táo

Hãy chú ý đến những quả táo có màu đỏ sẫm và đều màu. Ngoài ra, trên vỏ táo nếu có nhiều vết đốm nhỏ màu trắng thì quả đó càng ngọt nhé.

Cảm nhận độ giòn của táo

Bạn có thể dùng tay sờ vào quả táo và cảm nhận. Một tip nho nhỏ là: Quả nào càng cứng và nặng tay thì càng giòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể búng 2 ngón tay vào quả táo giống như cách chọn dưa hấu. Quả nào phát ra âm thanh to rõ thì quả đó cũng giòn ngon hơn.

Cách chọn táo tươi ngon bằng độ lớn của táo

Đừng chọn quả quá to hoặc quá nhỏ! Quả táo có độ lớn trung bình sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình!

Quan sát vẻ ngoài của táo

Đừng chọn các quả táo có vẻ ngoài trơn láng

Đừng chọn các quả táo có vẻ ngoài trơn láng

Bạn có thói quen chọn quả sáng bóng và đẹp mắt? Tuy nhiên, so với quả táo trơn láng, sáng bóng thì quả có da hơi sần sùi một chút sẽ ngon và ngọt hơn.

Ngửi mùi táo

Bạn đưa táo lên mũi ngửi thử, quả nào có mùi thơm càng nhiều thì chứng tỏ quả đó đã chín và rất ngon. Những quả táo chưa chín hoặc không ngọt thì sẽ ít thơm hơn nhé.

Chọn táo ngon không hề khó chút nào đúng không? Chỉ cần thực hành theo cách trên vài lần thì bạn sẽ quen ngay, lúc này chỉ cần nhìn là biết ngay quả nào ngon rồi chứ chẳng cần sờ nắn hay ngửi nữa đâu.

Bí quyết bảo quản kho trái cây tươi ngon bằng kho lạnh

Kho lạnh bảo quản trái cây cho siêu thị dùng phương pháp lạnh lạnh bảo quản trái cây tươi ngon và sử dụng lâu dài mà không làm mất chất dinh dưỡng có trong quả.

Bảo quản táo và hoa quả trong kho lạnh

Bảo quản táo và hoa quả trong kho lạnh

Kho lạnh bảo quản trái cây cho cơ sở mua trái cây được thiết kế kỹ thuật cao và được thiết lập với nhiệt độ và độ ẩm đúng chuẩn cho bảo quản trái cây.
Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây cho nhà hàng,doanh nghiệp,thương lái thu mua hoa quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777