Cách Thiết Kế Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Hiệu Quả

Kho lạnh bảo quản thực phẩm kho lạnh quan trọng trong việc giữ thực phẩm tươi ngon. Hướng dẫn cụ thể này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bảo quản thực phẩm kho lạnh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bắt đầu từ những chú ý trong quy trình thi công kho đến quy trình cụ thể của chúng tôi.

Chú ý khi thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

Khi thiết kế lắp đặt kho lạnh, chủ đầu tư cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên, hãy xem xét vị trí xây dựng. Diện tích lắp đặt kho lạnh cần là nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, kho lạnh bảo quản thực phẩm không được để ở gần nguồn ô nhiễm. Xung quanh cần rộng vừa đủ để thuận tiện vận chuyển thực phẩm.

Tiếp theo, bạn cần cân nhắc độ cao của kho lạnh. Nền kho lạnh thực phẩm nên cao hơn mặt bằng quang kho 0.8m – 1.4m. Ngoài ra, các cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động của kho cũng cần được tính toán kỹ lưỡng. Nguồn điện đảm bảo đủ để kho lạnh hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, nguồn nước đáp ứng cho quá trình cấp lạnh.

Các chủ đầu tư cần xem xét thiết kế mái che. Thành phần này cần được hạn chế nước vào, vững chắc và cách nhiệt tốt. Trần và tường của kho lạnh cần được lắp đặt bằng vật liệu không rỉ, không bị ăn mòn, cách nhiệt tốt. Điều quan trọng nhất ở các vật liệu này là sự bền bỉ trước các tác động từ môi trường.

Xem xét vị trí xung quanh cần được xem xét trước khi lắp đặt kho lạnh bảo quản

Xem xét vị trí xung quanh cần được xem xét trước khi lắp đặt kho lạnh bảo quản

Quy trình thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Điện lạnh Biển Bạc

Tại Điện lạnh Biển Bạc, chúng tôi đã thiết lập quy trình thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp. Các giai đoạn này đã giúp chúng tôi xây dựng uy tín trên thị trường nhiều năm.

Tư vấn – khảo sát

Chúng tôi tiếp nhân nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của Biển Bạc sẽ trực tiếp khảo sát công trình, vị trí lắp ráp để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi tư vấn và đưa ra các giải pháp, chủ đầu tư đồng ý các phương án thi công kho lạnh thực phẩm. Lúc này, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng kinh tế. Việc này giúp hai bên có trách nghiệm trong quá trình làm việc.

Thiết kế – bóc tách

Hai bên họp bàn về giải pháp tối ưu. Kỹ sư của Biển Bạc sẽ bắt đầu thiết kế bản vẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc bóc tách các vật tư, thiết bị kho lạnh đem lại giải pháp tối ưu cho nhà đầu tư.

Thi công – lắp đặt

Quá trình thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm an toàn, hoàn thành đúng tiến độ theo đúng quy trình. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành điện lạnh giúp quy trình thiết kế nhanh hơn.

Quá trình chuẩn bị thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm

Quá trình chuẩn bị thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm

Chạy máy – bàn giao

Sau quá trình thi công và lắp đặt, chúng tôi sẽ chạy thử kho lạnh và bàn giao cho khách hàng. Giai đoạn này sẽ được hiện dưới sự giám sát của chủ đầu tư. Ngoài ra, hướng dẫn khách hàng về phiếu bảo hành cũng được Biển Bạc thực hiện cẩn thận.

Bảo trì – bảo dưỡng

Quá trình vận hành hệ thống ổn định, bảo dưỡng theo định kỳ. Điều này giúp kho lạnh luôn hoạt động ổn định, bền theo thời gian. Điện lạnh Biển Bạc cam kết hỗ trợ sự cố và yêu cầu của khách 24/24.

Dịch vụ tư vấn – thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm Điện lạnh Biển Bạc

Công ty Điện lạnh Biển Bạc luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất. Các thành phần như tấm panel, dàn lạnh… đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, đây là những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị của họ. Điều này giúp đảm bảo giá cả hợp lý cho sản phẩm.

Nếu kho lạnh bảo quản thực phẩm của bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, Biển Bạc sẽ nhanh chóng khắc phục giúp bạn. Ngoài ra, chính sách bảo hành của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty luôn có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ với kho lạnh của khách hàng. Điều này đảm bảo các sự cố có thể được sửa chữa nhanh chóng, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

=> Xem thêm: Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh

Để quá trình thi công hệ thống kho lạnh chuyên nghiệp diễn ra thuận lợi nhất có thể, bạn có thể liên hệ tới Điện lạnh Biển bạc qua thông tin sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • VPMB: NO.812 & 1057 Phuc Dien St., Nam Tu Liem, Ha Noi, Vietnam
  • VPMN: Tòa nhà Centre Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02462 543 777
  • Hotline: 0926 381 999
  • Hỗ trợ KT: 091543 43 04
  • Hỗ trợ sự cố: 0961 83 83 00
  • Email: [email protected]