Dịch vụ cho thuê kho lạnh trong kinh doanh hàng hóa, thực phẩm

. Cho thuê kho đông lạnh ngày một thịnh hành. Bởi xu hướng buôn bán, lưu trữ chế biến tăng, mục đích chính cũng để phục vụ nguyện vọng người mua. Đồng thời đẩy kinh tế tăng, minh chứng hầu hết lượng sữa, rau, thủy sản, y tế, vật liệu…Tuy vậy hạn chế là những sản phẩm đó đều dễ hỏng do tác động từ thời tiết, khuẩn nấm. Lúc này kho lạnh có lợi ích tuyệt hảo, là lựa chọn duy nhất.

Lúc bắt đầu buôn bán, hay gom sản phẩm, khách gặp những trắc trở về phí lắp kho, địa điểm, nhất là khu có sức hút. Hơn nữa nhiều khách còn khá do dự vì chưa chắc buôn bán lâu dài. Lúc này dựa hình thức cho thuê kho đông lạnh giải quyết hết khúc mắc cho khách.

Chắc vì nhu cầu từ khách cao nên cơ sở cung cấp kho lạnh cũng tăng lên nhờ vậy mà tùy theo vị trí khách dễ chọn, cùng đó dễ so về giá thuê, diện tích, mặt bằng…. tất cả đều hướng tới lợi ích khách. Và đương nhiên cũng cho thuê kho suốt nhiều năm qua, chúng tôi có đủ tiêu chí khách đưa ra, ngay cả khách khó cũng bị lôi cuốn.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê kho lạnh

Dựa vào sự cần thiết, cũng như yêu cầu từ khách, chúng tôi có nhiều điểm cho thuê nhờ vậy mà khách dễ chọn kho, đặc biệt xét về diện tích thì khách an tâm bởi tất cả đều dựa theo thiết kế, quy chuẩn. Vì thế bất kể sản phẩm nào khách cần thuê kho cũng có từ lĩnh vực hải sản, nông sản, y học…. Mà mục đích cuối là bảo quản lâu hơn, an toàn, tiết kiệm.

Nếu bạn cũng mới bắt đầu buôn bán, chế biến vẫn có những hạn chế về kinh tế, vị trí, ngắn hạn thì quả thực chọn cách thuê kho sẽ giải quyết tài chính, đồng thời tạo bước đệm tốt. Hơn nữa mức thuê theo tháng, năm như vậy tùy mục tiêu mà bạn dễ chọn.

Những tiện ích đem tới từ dịch vụ cho thuê kho lạnh

Tiện ích từ kho lạnh quả thực phơi bày rất rõ, đặc biệt với những khách có chủ đích thuê kho thì dễ biết tới. Thực ra cũng tương tự tủ lạnh thế nhưng về bản chất thì sức chứa lớn đồng thời dễ vệ sinh, cùng đó bảo quản sản phẩm lâu, an toàn hơn lúc chế biến, tránh mất chất.

Tùy theo sản phẩm mà có kho chứa có tiện ích riêng, thế nhưng nổi bật nhất vẫn là bảo quản lâu, thậm chí qua năm vẫn an toàn, đẩy kinh tế, tránh thừa thãi, cụ thể từng tiện ích như dưới:

Tính năng của kho lạnh bảo quản

+ Bảo quản lâu: Với nông sản mới thu về làm sạch cất vào kho sẽ giữ được độ tươi, dinh dưỡng. An toàn hơn việc dùng thuốc mà vẫn giữ lâu. Tránh hỏng sản phẩm đỡ gây thiệt hại kinh tế, lãng phí.

+ An toàn: Ngày nay an toàn được chú tâm từ người mua. Nếu buôn bán bạn cũng cần chú ý tới nguồn gốc, dinh dưỡng, độ tươi. Kho lạnh là giải pháp tối ưu tránh những can thiệp từ thuốc, tránh ôi thiu. Lúc người mua an tâm hơn, tránh những nỗi lo về sản phẩm.

+ Tiết kiệm phí: Cá nhân, doanh nghiệp buôn bán đều muốn được tối thiểu phí nhất. Việc cất chứa ở tủ lạnh thì quá tải thậm chí sắm nhiều tủ thì gây tốn điện, mà khâu phân loại chia nhỏ khá tốn công. Kho lạnh mọi yêu cầu đều đáp ứng, lúc này sức chứa lớn giúp giảm điện, đỡ tốn công, dễ vệ sinh.

+ Tăng hiệu suất: Ngay từ lúc sản phẩm bảo quản lâu, tươi, tránh ôi thiu, hư hỏng, đương nhiên mức giá tốt hơn. Cùng đó nhờ an toàn tới người mua nên tạo sức hút hơn, việc buôn bán có sức hút thúc đẩy kinh tế. Cùng đó với cá nhân, doanh nghiệp cũng nâng tầm lợi nhuận hơn.

Ngoài ra, nhờ dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mà những lĩnh vực khác như y tế, vật liệu ít bị ảnh hưởng từ thời tiết, khuẩn nhờ đó tạo lợi ích kinh tế, an toàn, tránh thiệt hại về mặt kinh tế. Hơn nữa khách dễ linh động thuê ngắn, dài tùy ý.

Cho thuê kho đông lạnh với diện tích lớn

cho thuê kho lạnh

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mang tới khách vô vàn tiện ích. Từ đây vấn đề tài chính chẳng còn đè nặng nữa khách có thể mở rộng việc buôn bán. Cũng từ đây nếu khách muốn buôn bán theo mùa vụ nông sản, hải sản cũng dễ hơn. Hay thậm chí doanh nghiệp lớn cần kho chứa cũng dễ thuê hơn.

Thị trường nhiều điểm cho thuê. Nhu cầu từ khách cùng tiện ích từ kho lạnh thúc đẩy cá nhân, doanh nghiệp lắp. Vì vậy khách có nhiều lựa chọn hơn. Thế nhưng tùy theo tiện ích cùng vị trí khách không dễ chọn được kho hợp.

Những loại kho cho thuê trong dịch vụ cho thuê kho lạnh

Nắm bắt được những băn khoăn từ khách, chúng tôi có kho lạnh phân bổ ở nhiều tỉnh thành, đương nhiên vẫn trống. Với thiết kế theo tiêu chuẩn, mới xây, sức chứa lớn. Cùng đó nhiệt theo từng sản phẩm riêng nhờ vậy mà khách dễ chọn được kho ưng nhất, hợp theo từng sản phẩm.

cho thuê kho lạnh

Hiện giờ chúng tôi có đủ loại kho: kho chứa nông sản, diện tích lớn, dàn lạnh đủ dễ chỉnh. Từ đây vấn đề hư hỏng, ôi thiu được hóa giải, giúp khách buôn có lợi nhuận hơn. Tùy theo yêu cầu khách có thể bảo quản nông sản tươi ngon.

Cùng đó, kho chứa hải sản với nhiệt thấp giúp cung cấp hải sản khắp nơi. Hơn nữa tránh tình trạng ôi thiu, nhất là ngày nắng nóng. Ngoài ra, cũng có kho chứa đồ y học, dụng cụ, thuốc. Đương nhiên kho chứa sữa, chứa thịt, chứa vật liệu cũng đủ. Tùy theo mà có nhiệt độ tương thích nhờ vậy mà khách dễ chọn kho.

Kho cấp đông và cấp đông nhanh

Các kho có sức chứa lớn, cùng đó phân bổ ở nhiều quận huyện. Có nhu cầu, khách chỉ cần liên hệ, tư vấn viên sẽ giúp.

Thường có nhiệt độ từ -15 độ C đến -35 độ C. Chủ yếu được sử dụng để cấp đông nhanh thực phẩm, thuốc, dược liệu, nguyên liệu hóa học và các mặt hàng khác ở nhiệt độ thấp

cho thuê kho lạnh

Những gì chúng tôi cung cấp là kho lạnh – giải pháp một cửa để gửi, nhận và lưu trữ. Sự gia tăng của các mô hình mới và mua hàng theo nhóm cộng đồng. Sự cạnh tranh giữa các công ty cho thuê kho lạnh thực phẩm đang tăng cường. Dịch vụ giá trị gia tăng được cá nhân hóa phá vỡ mô hình đồng nhất hóa.

Kho lạnh lập kế hoạch các khu vực dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như khu vực xử lý, khu vực làm sạch, khu vực đóng gói, v.v… Đồng thời cung cấp các dịch vụ bổ sung như tháo dỡ, dán nhãn, phân loại và xử lý. Ngoài ra, tạo ra lợi nhuận mới cho các doanh nghiệp kinh doanh kho lạnh.

Đơn giá cho thuê kho lạnh

Đơn giá được điều chỉnh phù hợp theo thời gian và diện tích thuê. Nếu thời dài với diện tích lớn thì kho lạnh thuê có thể thay đổi với khách hàng.