Đánh giá chất lượng lắp kho lạnh bảo quản kem tại Hưng Yên

Chuẩn bị cho việc kinh doanh kem trong những ngày hè oi bức, chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên đã tính đến việc sử dụng kho lạnh để bảo quản kem. Địa chỉ mà chú Bình lựa chọn để tiến hành lắp kho lạnh bảo quản kem chính là Điện lạnh Biển Bạc – địa chỉ có tiếng trên thị trường chuyên lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu.

Kho lạnh bảo quản kem ở Khoái Châu Hưng Yên có gì nổi bật?

 

Đánh giá chất lượng kho lạnh bảo quản kem tại Hưng Yên

                                         Hệ thống kho lạnh bảo quản kem cho chú Bình ở Hưng Yên

Lắp đặt theo đúng quy chuẩn kho lạnh bảo quản

Có thể nói rằng, hệ thống kho lạnh bảo quản kem cho chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên đã được Điện lạnh Biển Bạc hết sức đầu tư về công sức thi công từ việc lên bản vẽ đến tiến hành thi công ngoài mặt bằng. Theo đó, hệ thống này được tiến hành lắp đặt theo đúng quy chuẩn kho lạnh dành riêng cho hoạt động bảo quản kem.

Điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh phù hợp

Hệ thống kho lạnh bảo quản kem cho chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên được lắp đặt trang bị đầy đủ hệ thống làm lạnh vượt trội về công suất bao gồm máy nén lạnh và hệ thống thông gió. Trong đó máy nén lạnh với khả năng điều chỉnh nhiệt độ tiêu chuẩn ở mức nhiệt từ  –25 đến – 10 độ C thích hợp cho việc bảo quản kem. Đồng thời với hệ thống quạt thông gió giúp đảm bảo cho kho lạnh không phát sinh ra mùi khó chịu.

Không dừng lại ở đó, hệ thống kho lạnh bảo quản kem cho chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên còn được Điện lạnh Biển Bạc lắp đặt với hệ thống phần vỏ kho là những tấm PU cách nhiệt tiêu chuẩn. Những tấm PU với độ dày 110 – 150mm có khả năng kiểm soát nhiệt độ ưu việt giữ cho kho lạnh luôn ở trong trạng thái lạnh tiêu chuẩn, nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài giữ trạng thái ổn định nhất cho kho lạnh.

Khách quan mà nói, hệ thống kho lạnh bảo quản kem cho chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên đã đảm bảo được lắp đặt theo đúng quy chuẩn bắt buộc của một kho lạnh đặc thù dành riêng cho hoạt động bảo quản, giữ gìn trạng thái tốt nhất của các loại kem.

Tại sao nên chọn Điện lạnh Biển Bạc để lắp đặt kho lạnh bảo quản kem?

Đánh giá chất lượng kho lạnh bảo quản kem

                        Kho lạnh bảo quản kem do Biển Bạc thi công luôn đảm bảo chất lượng vận hành tốt nhất

Có nhiều lý do để chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên lựa chọn Điện lạnh Biển Bạc để tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cho hoạt động kinh doanh của mình. Theo chia sẻ của chú Bình, Điện lạnh Biển Bạc vốn là địa chỉ có tiếng trên thị trường về lắp đặt kho lạnh, đặc biệt là kho lạnh bảo quản thực phẩm với khả năng vận hành nổi bật và ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cũng theo chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên, hệ thống kho lạnh do Điện lạnh Biển Bạc lắp đặt rất thuận lợi trong quá trình vận hành. Điều này đã được chú Bình trải nghiệm và khẳng định chắc chắn. Thêm vào đó các yếu tố về: tiết kiệm điện năng, hệ thống làm lạnh công suất lớn,… cũng được chú Bình đánh giá cao đối với kho lạnh do Biển Bạc lắp đặt.

Chưa kể đến, kho lạnh bảo quản do Điện lạnh Biển Bạc lắp đặt còn có chi phí tiết kiệm, phải chăng hơn bất cứ một đơn vị lắp đặt kho lạnh nào khác trên thị trường hiện nay. Điều này được chú Bình ở Khoái Châu Hưng Yên rất hài lòng.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản kem đảm bảo chất lượng vận hành tốt nhất với khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu xin liên hệ đến với Điện lạnh Biển Bạc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG