Kho lạnh bảo quản nấm kim châm – Điện lạnh Biển Bạc chuyên kho lạnh

Nấm kim châm có hình giá đậu nhưng với kích thước lớn. Mũ nấm lúc còn non có hình câu hay hình bán cầu về sau chuyển sang dạng ô. Theo Đông y nấm có độ giòn và vị ngọt, tính bình, tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc bảo quản các loại nấm để chúng luôn được tươi ngon như mới. Dưới đây Công ty điện lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn cho quý khác phương pháp bảo quản nấm tốt nhất đó chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm kim châm.

Nấm kim châm quen thuộc trong các bữa lẩu, món xào

Nấm kim châm quen thuộc trong các bữa lẩu, món xào

Cách bảo quản nấm kim châm

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm kim châm là nơi cần có những kho lạnh bảo quản nấm hương trữ lượng lớn với thời gian lâu mà chất lượng của nấm vẫn được giữ tốt nhất.

Nấm sau khi thu hoạch vận chuyển đến cơ sở chế biến để làm sạch,chế biến và đóng gói sản phẩm . Sau khi đóng gói là bước bảo quản nấm bằng kho lạnh . Bảo quản nấm kho lạnh thì nhiệt độ giao động trong khoảng 1º C – 3 ºC với thời gian lên đến 7 – 10 ngày.

Kho lanh bảo quản nấm kim châm

Kho lanh bảo quản nấm kim châm

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm kim châm uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu. Giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản  cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG