Kho Lạnh Bảo Quản Thủy Hải Sản Tươi Sống Chất Lượng Giá Rẻ

Việt Nam với đường bờ biển dài 3.260 Km không kể các đảo.Là một điều kiện thuận lợi tự nhiên để khai thác nuôi trồng và đánh bắt Thủy sản.Và với nguồn lợi thủy sản khai thác dồi dào như vậy không thể thiếu phương pháp để bảo quản chúng một cách tốt nhất.Đối với thủy sản, kho lạnh bảo quản là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng và đóng góp vai trò đặc biệt vào khả năng đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Điều kiện bảo quản của kho quyết định đến chất lượng của sản phẩm thủy sản. Nhất là trong những khu vực sản xuất thủy sản để xuất khẩu, việc bảo quản và chất lượng sản phẩm được yêu cầu rất cao.

Đặc trưng của kho lạnh

Thủy sản có những yêu cầu rất đặc trưng trong việc thiết kế kho. Các đặc trưng kho lạnh thủy sản:

– Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh trước khi đưa vào bảo quản ở kho lạnh phải đạt nhiệt độ – 18°C ở tâm sản phẩm.

– Nhiệt độ kho lạnh phải đạt ổn định ở – 20°C ± 2°C; nhiệt độ tâm sản phẩm  phải đạt –18°C hoặc thấp hơn.

– Được bao gói phù hợp và ghi nhãn theo quy định.

– Không bảo quản thuỷ sản lẫn với các thực phẩm khác, trường hợp cá biệt nếu bảo quản thực phẩm khác trong kho lạnh thuỷ sản thì các thực phẩm này phải được bao gói kín, xếp lô riêng và không là nguồn lây nhiễm cho thuỷ sản.

– Cần đảm bảo yếu tố vệ sinh của kho lạnh, đây là yêu cầu chung đối với các loại kho lạnh và riêng với kho thủy sản – sản phẩm dễ bị hỏng, yêu cầu này càng cần được đảm bảo tốt nhất.

– Giá kệ hàng được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, có cấu trúc chắc chắn, được thiết kế thuận tiện cho việc bốc dỡ, dễ làm vệ sinh, đẩm bảo tính thông thoáng khi xếp hàng.

– Quá trình bốc dỡ và vận chuyển sản phẩm ra hoặc vào kho lạnh phải sử dụng thiết bị phù hợp để bốc dỡ, vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng, nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tránh sự tăng nhiệt độ trong kho.

Nơi cung cấp kho lạnh bảo quản thủy sản uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp kho lạnh bảo quản thủy sản nhưng còn chưa uy tín và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.Nhưng khi quý khách hàng đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chúng tôi thì quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.Các kho lạnh của chúng tôi được Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2003 đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề đã từng lắp đặt rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.Công ty luôn hân hạnh mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất về kho lạnh trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ qua:

.