Lắp Đặt Kho Lạnh – Kho Cấp Đông Bảo Quản Thủy Hải Sản

Hiện nay với nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển thì nhu cầu thi công và lắp đặt kho lạnh kho cấp đông và trữ đông các loai thủy hải sản đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm, với nhiều nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp để đưa ra những phương án và cách thức sử dụng kho lạnh khác nhau.

Công ty chúng tôi Cơ Điện Lạnh Biển Bạc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, để mang lại những hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan bạn nên đọc:

⇒ Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản.

⇒  Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây.

⇒  Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Vì Sao Cần Làm Kho Lạnh – Kho Cấp Đông Hải Sản Và Những Ưu Điểm Khi Làm Kho Lạnh

Trong hệ thống kho lạnh bảo quản nhất là bảo quản các loại thủy hải sản thì nhiệt độ luôn là điều quan trọng để quyết định đến chất lượng và độ tươi ngon của các loại thủy hải sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản thường nhiệt độ sử dụng từ -45°C – 2°C để cấp đông và trữ đông cho sản phẩm như Cá, Tôm, Cua, Mực…..

Với từng loại sản phẩm và khối lượng sản phẩm cần bảo quản trong kho lạnh để chúng tôi đưa ra những giải pháp lắp đặt kho lạnh phù hợp với từng nhu cầu của khách và đặt giải nhiệt độ phù hợp cho từng kho lạnh, từng sản phẩm cần bảo quản.

Thiết bị trong kho lạnh được cam kết hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu và các nước như Nhật, Mỹ…, chế độ bảo hành dài hạn theo từng thiết bị của nhà hãng cung cấp, chế độ bảo hành bảo trì 1 năm của đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt.

Phân Loại Kho Lạnh – Kho Cấp Đông Bảo Quản Thủy Hải Sản

Để đưa ra những phương án tốt nhất và tối giản được chi phí cho mỗi khách hàng chúng tôi phân loại ra những loại kho lạnh khác nhau thường thì có 2 loại chúng tôi thường được khách hàng lựa chọn cho các phân khúc khác nhau là Kho lạnh minikho lạnh công nghiệp

1. Kho lạnh mini cấp đông hải sản

Kho lạnh mini giúp bảo quản các loại hải sản từ khi mới đánh bắt cho đến lức chuẩn bị tiêu thụ. Loại kho lạnh này phù hợp với các ngư dân, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp và phân phối các loại thủy hải sản cho các chợ đầu mối, Có thể kể đến các loại sản phẩm thủy hải sản như: tôm càng xanh, cua biển, cá, ghẹ, mực, bạch tuột,… giúp cho các loại hản sản được tươi ngon, giữ được chất lượng, mang đến những bữa ăn ngon cho thực khách tại các gia đình và nhà hàng kinh doanh các món thủy hải sản.

Hiện nay nhiều nhà kinh daonh thường sử dụng tủ đông, tủ mát không thể đáp ứng được lượng hải sản số lượng lớn cần bảo quản. Trong khi đó, mặt dù là kho đông lạnh mini nhưng lại có phân khúc rõ ràng, bảo quản hải sản ngăn nắp, giữ được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Kho lạnh, kho cấp đông trữ đông mi ni thường được lắp đặt với kích thước từ 20m3 trở về, với diện tích vừa và đủ cho từ khoảng 10 – 30 tấn sản phẩm, đây là sản phẩm phân khúc được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn nhất, với ưu điểm nhỏ, gọn, vừa đủ sức chứa cho các doanh nghiệp nhỏ, chi phí lắp đặt thấp và tiết kiệm được diện tích sử dụng.

Kho lạnh, cấp đông Mini bảo quản thủy hải sản

Kho lạnh, cấp đông Mini bảo quản thủy hải sản

 

2. Kho Lạnh công nghiệp – Kho cấp đông, trữ đông công nghiệp.

Là sản phẩm kho lạnh được thi công và lắp đặt với diện tích rộng, khối lượng sản phẩm được đưa vào kho bảo quản là rất lớn, từ khoảng 50 – 100 tấn hàng cho mỗi đợt bảo quản hay cấp đông, trữ đông.

Đây là sản phẩm với phân khúc cao dành cho các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực chế biển thực phẩm và xuất nhập khẩu các loại thủy hải sản cung cấp cho các nhà hàng hay chợ đầu mối lớn.

 

Kho lạnh, kho cấp đông công nghiệp bảo quản thủy hải sản

Kho lạnh, kho cấp đông công nghiệp bảo quản thủy hải sản

 

Một số thông số kỹ thuật căn bản về kho lạnh công nghiệp:

  • + Hình dáng: Kho lạnh công nghiệp được thiết kế hình dáng lớn bé theo yêu cầu và không gian được sử dụng, đặc biệt đảm bảo được nhiệt độ âm tiêu chuẩn.
  • + Vật liệu chính: Sản xuất từ loại Panel PolyurethaneTôn + Pu + Tôn với độ dày khoảng 70-200 mm.
  • + Khung trong viềm: được lắp đặt u bo mạ từ kẽm hoặc nhôm với sơn tĩnh điện giúp đảm bảo độ bền cao nhất và giữ nhiệt.
  • + Tấm Panel PU: bán kính độ dày từ 50mm cho đến 200 mm. Nhiệt độ trung bình từ -25 đến khoảng -50 độ C. Panel PU/EPS đạt tiêu chuẩn độ bền cao nhất, thi công lắp đặt dễ dàng
  • Bộ máy nén khí lạnh: nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng: Bitzer, Copeland, Carrier, Danfoss,…bộ sản phẩm cao cấp giá thành hợp lý
  • Hệ thống Dàn khí lạnh: lắp đặt bên trong kho lạnh kết hợp với cụm dàn nóng tạo ra nhiệt độ lạnh trong kho luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất
  • Cửa xuất kho lạnh công nghiệp: được thiết kế với một lớp bảo vệ bằng hợp kim có khả năng chịu nhiệt có độ bền trong môi trường ẩm ướt nhất trên 50 năm

Chế độ bảo hành hệ thống kho lạnh công nghiệp:

  • – Công ty cam kết bảo hành trên 1 năm sau khi lắp đặt và đưa vào vận hành kho lạnh.
  • – Trong suốt thời gian bảo hành, kho lạnh Biển Bạc sẽ luôn luôn đảm bảo kho lạnh vận hành hoàn hảo và đạt được năng suất cao nhất

Chức năng hoạt động của kho lạnh, kho đông lạnh hải sản

Với các chức năng và cách thức hoạt động điều chính nhiệt độ phù hợp, hệ thống làm lạnh và cấp đông ổn định, giúp bảo quản hải sản với nhiều mức nhiệt khác nhau. Độ tươi ngon cũng như có thể bảo quản được hải sản trong một thời gian dài mà không bị hư.

Kho đông lạnh hải sản lưu trữ được số lượng lớn hải sản, luôn sẵn sàng cung cấp ra thị trường hoặc đáp ứng nhu cầu ăn uống cho các nhà hàng, khách sạn lớn.

Trong các siêu thị, trung tâm thương mại, bách hoá xanh, việc đầu tư kho đông lạnh hải sản hay các loại thực phẩm khác là rất cần thiết. Nhờ đó, công ty của bạn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bảo quản hàng hoá, thực phẩm, hải sản trước khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty Cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh uy tín tại miền bắc là ai?

Khi nhu cầu bảo quản hải sản tươi sống, cấp đông thực phẩm ngày càng tăng cao, các chủ đầu tư sẽ tìm đến các công ty chuyên cung cấp, thiết kế, thi công kho đông lạnh, kho cấp đông và kho trữ đông. Vì vậy, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, và giải thiếu những rủi ro trong quá trình sử dụng kho lạnh, với hơn 10 năm làm dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản công nghiệp thì chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm mà mình làm ra để chú khách hàng luôn hài lòng.

 

 

Và đây là những lý do để các doanh nghiệp chọn Cơ Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi:

–   Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh thủy hải sản tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua

–  Nhận lắp đặt tất cả các loại kho lạnh bảo quản hải sản tươi sống

–  Thi công, lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc

–  Sở hữu đội ngũ kỹ sư điện lạnh công nghiệp dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn đáp ứng tốt mọi yêu cầu dù khó khăn nhất

–  Lấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu

–  Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản do công ty chúng tôi cung cấp

Từ đó, khi bạn vẫn còn đang lo lắng, chưa biết nên chọn đơn vị hay công ty nào lắp đặt kho đông lạnh hải sản thì công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc luôn sẵn sàng và tự tin với năng lực của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, khảo sát, báo giá, ký hợp đông và lên phương án làm việc nhanh chóng.

Liên Hệ: HOTLINE – 0926 381 999