Lắp kho đông lạnh – Địa chỉ uy tín tham khảo tại Hà Nội

Lắp kho đông lạnh là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng doanh thu. Để kho lạnh được bền bỉ theo thời gian, khách hàng cần ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp. Ngoài ra, chủ đầu tư cần chọn lọc kỹ lưỡng các bộ phận để hoàn thiện kho lạnh chất lượng nhất. Điện lạnh Biển Bạc nhận thi công kho lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lắp kho đông lạnh cần những bộ phận nào?

Trong quá trình thi công kho đông lạnh, chủ đầu tư cần có những hiểu biết nhất định về cấu tạo của sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp có thể đưa ra những yêu cầu, thắc mắc với đơn vị thi công nhằm tối ưu chi phí bỏ ra.

Cụm máy nén

Trong quy trình lắp kho đông lạnh, cụm máy nén được sử dụng nhằm nén môi chất lạnh đến mức cao vừa đủ để không khí lạnh và có thể ngưng tụ. Công suất cụm máy nén tùy thuộc vào diện tích kho và mức nhiệt yêu cầu của chủ đầu tư. Máy nén thường được lắp đặt trên bề mặt bê tông vững chắc. Điều này giúp máy tránh khỏi bị ẩm mốc, ngoài ra làm hạn chế tiếng ồn, rung.

Cụm máy nén đóng vai trò quan trọng trong kho đông lạnh

Cụm máy nén đóng vai trò quan trọng trong kho đông lạnh

Dàn lạnh và nóng

Dàn nóng và dàn lạnh đều có chức năng riêng biệt trong việc lắp ráp kho lạnh. Nếu dàn nóng giúp ngưng tụ khí gas quá nhiệt thành môi chất lạnh dạng lỏng thì dàn lạnh sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm lạnh kho. Đặc biệt, chủ đầu tư cần chú ý tới vị trí lắp đặt dàn lạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời làm khí lạnh lan đều trong kho.

Dàn lạnh mang khí lạnh cho kho đông lạnh

Dàn lạnh mang khí lạnh cho kho đông lạnh

Tủ điều khiển

Tủ điều khiển được đặt ở bên ngoài kho đông lạnh giúp quản lý dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm… Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ cảnh báo trong các trường hợp trục trặc, nguy cấp cần can thiệp gấp.

Tủ điều khiển của kho đông lạnh

Tủ điều khiển của kho đông lạnh

Một số vật tư thiết bị khác trong quá trình lắp kho đông lạnh

Nhắc đến cấu tạo của kho lạnh tiêu chuẩn, không thể thiếu cửa, đèn, rèm, vỏ kho… Đây đều là những thành phần quan trọng, giúp kho lạnh tối ưu năng suất.

Cửa kho đông lạnh là bộ phận không thể thiếu trong kho lạnh

Cửa kho đông lạnh là bộ phận không thể thiếu trong kho lạnh

Tìm kiếm các doanh nghiệp lắp kho đông lạnh

Sau khi xác định các tiêu chí cho kho lạnh, các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm đơn vị thi công. Tùy vào yêu cầu, nhân viên khảo sát thị trường sẽ tiến hành đánh giá các công ty thi công tiềm năng. Nhiều chủ đầu tư ưu tiên chi phí lắp đặt song có những người chỉ cần một kho lạnh chất lượng cao. Điều này phụ thuộc vào mục tiêu, ngân sách… của doanh nghiệp.

Bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố, các chủ đầu tư phải cân nhắc danh sách những đơn vị thi công tốt. Công nghệ phát triển cho phép nhà quản lý có thể tìm hiểu các công ty lắp ráp kho mà không cần phải đi khảo sát quá nhiều. Website, các trang mạng xã hội… là nguồn thông tin khổng lồ cho người nghiên cứu.

Một số yếu tố mà chủ đầu tư nên tập trung là năm thành lập, dịch vụ, chi phí lắp đặt kho đông lạnh… Khi xác định được đơn vị thi công tiềm năng, doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến từ những người cùng ngành. Điều này giúp chủ đầu tư có cái nhìn toàn diện về dịch vụ của bên tư vấn thi công.

Điện lạnh Biển Bạc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

Điện lạnh Biển Bạc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

Điện lạnh Biển Bạc – địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh uy tín

Nếu còn đang băn khoăn, các chủ đầu tư có thể tham khảo Điện lạnh Biển Bạc. Đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá điều kiện của doanh nghiệp nhằm đưa ra tư vấn tốt nhất. Tiếp theo, các công nhân sẽ lắp ráp kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, thi công lắp kho lạnh nhà hàng, khách sạn…, hãy liên hệ tới Điện lạnh Biển Bạc để được tư vấn về chi phí và các thông tin liên quan. Chúng tôi cam kết kho lạnh luôn được hoàn thành trong thời gian yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • VPMB: NO.812 & 1057 Phuc Dien St., Nam Tu Liem, Ha Noi, Vietnam
  • VPMN: Tòa nhà Centre Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02462 543 777
  • Hotline: 0926 381 999
  • Hỗ trợ KT: 091543 43 04
  • Hỗ trợ sự cố: 0961 83 83 00
  • Email: [email protected]