Lắp đặt kho lạnh giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ để tối ưu hóa chi phí là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Vậy làm sao để làm kho lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Công việc này đòi hòi cần tính toán kỹ lưỡng vì nếu sử dụng kho lạnh kém chất lượng. Sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

  • Lắp đặt kho lạnh giá rẻ phải đảm bảo hiệu quả về nhiệt độ
  • Làm kho lạnh giá rẻ an toàn cho người vận hành, sử dụng
  • Không tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, điện vận hành,…
  • Địa chỉ làm kho lạnh giá rẻ cần cung cấp báo giá lắp đặt kho lạnh minh bạch, chi tiết

Thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh giá rẻ đảm bảo chất lượng cao

Kho lạnh để bảo quản nguồn thực phẩm là một trong số các thiết bị nó không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị. Nhu cầu bảo quản thực phẩm, chế biết thực phẩm bằng các hệ thống đông lạnh. Không những vậy các nguồn thực phẩm như: sữa, hạt giống, cay trồng, hải sản, thủy sản…. Và những sản phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo. Nguồn thực phẩm cần được bảo bảo quản trong kho lạnh thì mới chất lượng và nó sẽ được sử dụng lâu dài.

Ưu điểm thi công kho lạnh giá rẻ

Đến với dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Đảm bảo sẽ thi công kho lạnh một cách nhanh và đảm bảo chất lượng. Nhân viên lắp đặt luôn áp dụng đúng với các thông số đã thu được. Và làm theo đúng phần hiển thị trong bản thiết kế. Đảm bảo cho sự ăn khớp trong quá trình tiến hành lắp đặt kho lạnh cho mọi khách hàng. Nâng cao mức hiệu quả sử dụng từ kho lạnh lên đến mức tốt nhất.
Các sản phẩm được thi công hoàn thiện sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm kho lạnh. Mang tới sự thân thiện và hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế, lắp đặt và bảo trì hiệu quả, việc thi công kho lạnh cũng góp phẩn vô cùng quan trọng. Đảm bảo quá trình sản xuất kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn.

Thi công kho lạnh chính xác và đảm bảo an toàn chất lượng. Không những vậy kho lạnh sẽ hiệu quả và công suất sử dụng của kho lạnh bảo quản cũng đạt được mức tối ưu.

Những lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản giá rẻ

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản cần lưu ý những gì

Với tình hình nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu sử dụng hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu đều tăng mạnh. Kéo theo nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng vì thế cùng tăng. Dẫn đến có thêm nhiều đơn vị mới cung cấp dịch vụ này. Và đương nhiên những công ty mới đều chưa có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ. vậy hãy tham khảo một số kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp có thể chọn được một đơn vị uy tín với mức chi phí lắp đặt kho lạnh hợp lý

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản cần lưu ý những gì

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Với tình hình nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu sử dụng hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu đều tăng mạnh kéo theo nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng vì thế cùng tăng dẫn đến có thêm nhiều đơn vị mới cung cấp dịch vụ này.

Và đương nhiên những công ty mới đều chưa có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Vậy hãy tham khảo một số kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp có thể chọn được một đơn vị uy tín với mức chi phí lắp đặt kho lạnh hợp lý.

Nên chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm

Thực tế cho ta thấy rõ ràng một điều đó là những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện lạnh sẽ có những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về lắp đặt kho lạnh.

Họ sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt có tay nghề cao, luôn hết mình với công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm về máy móc, trang thiết bị của những đơn vị này sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn chung.

Bởi là đơn vị có kinh nghiệm nên quy trình làm việc của họ cũng quy củ và chuyên nghiệp hơn. Không lộn xộn như những công ty mới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị lắp đặt kho lạnh này.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

 

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt uy tín

Vì nhu cầu lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng tăng lên. Tính đến riêng địa bàn Hà Nội thôi cũng đã có đến hàng trăm đơn vị. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra các sản phẩm cùng chất lượng và giá thành tương đương. Vì thế bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo kho lạnh giữ nhiệt tốt, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Nếu kho lạnh không giữ được nền nhiệt lý tưởng thì vi khuẩn có thể xâm nhập làm hàng hóa bảo quản bị hỏng. Từ đó vừa tốn kém chi phí lại vừa thiệt hại tới doanh thu. Thậm chí liên quan cả tới thương hiệu mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh có cung cấp dịch vụ trọn gói sản phẩm hay không?

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có hai loại công ty: Công ty cung cấp hệ thống kho lạnh và dịch vụ lắp đặt. Công ty chỉ chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh. Theo nhiều đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng. Thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ vừa lắp đặt kho lạnh vừa cung cấp kho lạnh. Điều này vừa giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm thời gian. Lại có cam kết dài hạn về mặt chất lượng. Cũng như trong quá trình vận hành nếu có điều gì xảy ra có thể hỗ trợ.

Chọn đơn vị thi công cam kết tiến độ

Phía doanh nghiệp cần phải thỏa thuận và bàn bạc trước với đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản đến chắc chắn về thời gian hoàn thành dự án và khi ký hợp đồng cần ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Thông thường một dự án thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ sẽ có thời gian thi công khoảng 2 đến 3 tháng. Để hoàn thiện tất cả các công đoạn. Một số trường hợp dự án khó, đòi hỏi nhiều sự cầu kỳ trong thiết kế và có quy mô rộng lớn. Thì thời gian thi công có thể kéo dài từ nửa năm cho đến 1 năm.

Các đơn vị lắp đặt cần phải bảo đảm được tiến độ thực hiện dự án. Sao cho phù hợp nhất với từng loại công trình để đảm bảo được chất lượng. Độ vững chắc và an toàn của dự án khi đưa vào sử dụng.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Chi phí lắp đặt

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị lắp đặt thì doanh nghiệp cần chú ý đến chi phí lắp đặt kho lạnh. Cần tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Để có thể so sánh được mức giá và dịch vụ nào phù hợp nhất với tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra.

Việc báo giá lắp đặt kho lạnh được dựa trên nhiều yếu tố như: bản thiết kế, chất liệu kho lạnh, trang thiết bị cho kho lạnh, giá nhân công và quy mô của kho lạnh, loại kho lạnh bảo quản…

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Doanh nghiệp nào cùng muốn tìm được cho mình đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Tuy nhiên cũng hãy cẩn thận với những nơi có mức giá quá thấp. Bởi những đơn vị này sẽ có những chiêu trò rút ruột công trình. Và phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác để kiếm lợi nhuận.

Chi phí luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Khi các doanh nghiệp muốn xây dựng lắp đặt hệ thống kho lạnh. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần tham khảo nhiều bên. Hoặc những doanh nghiệp đã triển khai dự án này để tìm hiểu. Mặc dù có thể ngân sách của bạn eo hẹp. Nhưng không vì thế mà chọn đơn vị giá thấp quá. Để tránh sau khi lắp đặt, kho lạnh không đủ phát huy hiệu quả. Thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng như mất không.

Tham quan trực tiếp đơn vị lắp đặt kho lạnh

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về kho lạnh. Các bạn vẫn nên đến tham quan trực tiếp doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà họ đã từng khiển khai. Nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thì sẽ khó để đánh giá được về quy mô, chất lượng thực tế cũng như độ bền của kho lạnh. Nhìn trực tiếp, xem xét mới cho câu trả lời xác đáng. Đây cũng là một cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả giữa hệ thống kho lạnh của đơn vị này với đơn vị khác.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất để thi công kho lạnh. Với những sản phẩm chất lượng nhất, các thiết bị trong sản phẩm kho lạnh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn của các nước như Mỹ, Nhật, các nước EU, đảm bảo sự uy tín, giá cả hợp lý.

Những lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ – Điện Lạnh Biển Bạc

–  Tiết kiệm chi phí lắp đặt

–  Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.

–  Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.

–  Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.

–  Bảo quản được trong thời gian lâu dài.

–  Nhiệt độ kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ đạt chuẩn

–  Kho lạnh phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất với phạm vi và điều kiện sản xuất thực tế.

–  Kho lạnh phải đặt lắp đặt ở vị trí sao cho thuận lợi với các bộ phận liên quan, cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Và đủ rộng rãi để có thể luân chuyển được hàng hóa.

– Kho lạnh phải đảm bảo có hệ thống cửa để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

–  Hệ thống điện, nước trong kho phải được thiết kế, lắp đặt một cách thông minh, an toàn và thuận tiện. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bảo quản trong kho.

–  Kho lạnh phải có hệ thống giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn và chất lượng

–  Có nền, trần, tường sạch và đảm bảo vệ sinh an tàn thực phẩm

– Phải có các thiết bị bảo hộ và cói báo khi gặp sự cố bất ngờ.

Tư vấn thiết kế thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

–  Hệ thống kho lạnh công nghiệp, giàn lạnh công nghiệp, hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến thủy sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh. Hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô lớn vừa và nhỏ.

–  Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng, công ty cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở ….

–  Sửa chữa thiết kế, nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh, giàn lạnh, giàn nóng máy lạnh công nghiệp. Kho cấp đông đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do thời gian, thiên tai …

–  Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, tủ cấp đông, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, kho lạnh…

–  Cung cấp lắp đặt hệ thống bể đông tủ mát dùng trong các nhà hàng, siêu thị.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Điện Lạnh Biển Bạc

Với chất lượng uy tín, chuyên nghiệp và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã thi công lắp đặt các loại kho lạnh có sức chứa hàng trăm tấn trở lên. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trên toàn khu vực miền trung và miền bắc

–   Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, nông sản và các loại thực phẩm, rau củ quả, hoa tươi, kem, đá, các loại dược phẩm, vacxin, …

–  Thi công, lắp đặt kho cấp đông, kho trữ đông, hầm đông gió để phục vụ cho ngành chế biển

–  Lắp đặt các loại tấm cách nhiệt khác nhau như panel PU, panel EPS

–  Thiết kế, thi công các loại kho lạnh công nghiệp và sửa chữa hệ thống lạnh

–  Và rất nhiều loại kho bảo quản thiết kế hệ thống khác: kho 2 ngăn, ….

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chính sách bảo hành của công ty được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn có kế hoạch bảo hành định kỳ các hệ thống kho lạnh của khách hàng để đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777