Bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh có là giải pháp tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng hoa tươi ngày một lớn trên thị trường hiện nay. Bởi vậy vấn đề đặt ra đó chính là làm cách nào để có thể bảo quản hoa tươi một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và lâu nhất. Trên thực tế có nhiều cách thức bảo quản hoa tươi khác nhau mà người dùng có nhu cầu có thể tham khảo.Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi có phải là giải pháp tốt nhất? Để biết được cách thức nào tối ưu nhất, hãy tham khảo chi tiết thông tin có trong bài viết dưới đây.

Bảo quản hoa tươi

Kho lạnh bảo quản hoa hiệu quả, chất lượng

Điểm qua một số cách bảo quản hoa tươi phổ biến

Hiện nay để bảo quản hoa tươi có nhiều cách thức khác nhau có thể áp dụng trong từng trường hợp và nhu cầu cụ thể. Mỗi cách bảo quản lại có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Mẹo bảo quản hoa tươi thông thường

Trước tiên nếu việc bảo quản hoa tươi với số lượng ít cách thức hiệu quả nhất đó chính là áp dụng những mẹo bảo quản thông thường. Những mẹo bảo quản này vô cùng dễ dàng để thực hiện và áp dụng. Bên cạnh đó cũng có đa dạng các mẹo khác nhau để có thể bảo quản hoa tươi được lâu nhất.

Một số cách thức để tiến hành bảo quản hoa tươi theo mẹo phổ biến như: thay nước cho hoa thường xuyên; loại bỏ những bông hoa kéo hoặc cánh, lá hoa héo ngay lập tức; cắm hoa trong nước nóng trong khoảng 1 giờ ở nhiệt độ 40 độ C; cắt chéo cành hoa theo góc 45 độ,…

Bảo quản hoa tươi bằng chất bảo quản

Cũng được đánh giá là một trong những cách thức bảo quản hoa tươi hiệu quả, việc sử dụng chất bảo quản hoa hoàn toàn có thể được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Khi cần thiết, người dùng có thể mua những loại dưỡng chất đặc dụng tại những cửa hàng hoa để cung cấp dinh dưỡng cho hoa tiếp tục phát triển để tươi lâu hơn.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tự mình chế ra những loại chất bảo quản hoa tươi an toàn để sử dụng. Ví dụ như dùng bột thuốc B1 nghiền nhỏ pha với nước chanh sau đó ngâm hoa tươi vào trong chậu, cách làm như vậy sẽ giúp hoa tươi được lâu hơn.

Bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh

Những cách thức bảo quản hoa tươi kể trên có lẽ sẽ không hiệu quả nếu cần bảo quản hoa với số lượng lớn và lâu ngày. Đặc biệt đối với những vùng trồng hoa chuyên canh buộc phải có giải pháp bảo quản hoa tươi ưu việt hơn. Đó chính là việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi.

Với hệ thống thiết bị làm lạnh chuyên dụng hệ thống kho lạnh sẽ giúp cho hoa tươi lâu hơn, không mất đi màu sắc mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đây được xem là một trong những giải pháp hiệu quả cho việc bảo quản hoa tươi ở những vùng sản xuất hoa chuyên canh.

Bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh

                                    Biển Bạc – đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hoa hàng đầu thị trường

Đơn vị nên chọn để thi công kho lạnh bảo quản hoa tươi tốt nhất

Nếu quý khách có nhu cầu làm kho lạnh để tiến hành bảo quản hoa tươi thì khách hàng có nhu cầu cần tìm đến những đơn vị thi công uy tín. Một trong số những đơn vị đó phải kể đến Điện lạnh Biển Bạc – đơn vị uy tín bậc nhất thị trường chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh ưu việt.

Bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh có là giải pháp tốt nhất

Khách hàng khi đến với Điện lạnh Biển Bạc có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của hệ thống kho lạnh được thi công. Tất cả những kho lạnh thi công bởi hả năng vận hành ổn định, khả năng sử dụng bền bỉ theo thời gian mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Ngoài ra, chi phí thi công kho lạnh ở Điện lạnh còn vô cùng phải chăng, tiết kiệm.

Quan tâm đến những dự án kho lạnh bảo quản hoa tươi chất lượng cao khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Biển Bạc để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết, cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG