Dịch vụ lắp đặt kho lạnh để bảo quản thịt bò nhập khẩu tại Biển Bạc Group

Hiện nay, thị trường kho lạnh đang rất phát triển, chính vì vậy mà các đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh xuất hiện ngày càng nhiều. Giữa vô vàn các đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế kho lạnh, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc xuất hiện như một điểm sáng với các dự án, công trình triển khai đạt chuẩn, tuổi thọ bền bỉ cùng tính thẩm mỹ cao đã khiến khách hàng rất hài lòng.

Trong đó, dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò của Điện Lạnh Biển Bạc được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đặc biệt yêu thích. Cùng giải mã những lý do vì sao khiến Điện Lạnh Biển Bạc lại được lựa chọn nhiều đến vậy qua bài viết này nhé.

Cách thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò của Điện Lạnh Biển Bạc giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Nó được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ưa chuộng của mọi người. Để thịt bò đẹp về hình thức và ngon về chất lượng mà không phải sử dụng đến chất bảo quản thì biện pháp tốt nhất hiện nay là kho lạnh.

Hệ thống kho lạnh của Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc giúp thịt không bị biến chất, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập và ức chế hoàn toàn quá trình phân hủy cũng như hoạt động của vi khuẩn trong thời gian dài.

Dùng Kho lạnh biển bạc giữ được thịt bò trong bao lâu?

Theo đánh giá và quá trình đã sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò của Công ty Cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc thì thời gian có thể giữ thịt bò là khoảng 6 tháng cho tới một năm khi để ở nền nhiệt khoảng -18°C. Còn nếu cao hơn mức nhiệt đó thì thời gian sẽ thấp hơn 6 tháng.

Kho lạnh bảo quản thịt bò của Biển Bạc Group có công suất lớn

Kho lạnh bảo quản thịt bò của Điện Lạnh Biển Bạc với công suất đa dạng. Loại lớn nhất là bảo quản từ 3 tấn trở lên. Chính vì thế, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn để giúp đảm bảo nguồn cung ứng thịt bò đều đặn ra ngoài thị trường hàng tháng.

Biển Bạc Group cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh trọn gói

Giúp cho khách hàng tối ưu về mặt chi phí cũng như thời gian, Biển Bạc Group cung ứng dịch vụ thiết kế trọn gói tức là: vừa tư vấn, vừa thiết kế, vừa lắp đặt, vừa hoàn thiện. Và nếu khách hàng trong quá trình sử dụng có bị hỏng hóc cần sửa chữa, nâng cấp thì chúng tôi cũng cung cấp luôn dịch vụ.

Chúng tôi luôn mong sẽ là người bạn đồng hành của các Quý doanh nghiệp trong mọi khâu để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nền sản xuất sản phẩm chung nước nhà.

Nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đã triển khai chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0926381999