Giải Pháp Hiệu Quả Của Kho Lạnh Bảo Quản Thịt Lợn An Toàn

Kho lạnh bảo quản thịt lợn  thực chất là một chiếc tủ lạnh có kích cỡ khổng lồ dùng để lưu trữ, bảo quản thịt lợn trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thịt. Hãy cùng  Điện Lạnh Biển Bạc tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Những thông tin về kho lạnh bảo quản thịt

Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Kho lạnh bảo quản thịt lợn là gì?

Kho lạnh bảo quản thịt lợn cũng giống như với các loại kho lạnh thông thường khác với mục đích bảo quản thịt lợn. Hàng năm việc sử dụng thịt lợn vô cùng lớn, số lượng thịt heo được làm ra liên tục nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ và phân phối ra thị trường từ đó các doanh nghiệp cần phải biết cách bảo quản thịt đúng cách.

So với các phương pháp bảo quản hồi trước không đáp ứng đủ cho số lượng thịt lớn như hiện nay vì vậy kho lạnh bảo quản chính là giải pháp hoàn hảo nhất để đảm bảo cho chất lượng thịt được tươi mới sẵn sàng đem ra thị trường bất cứ lúc nào.

Vì sao cần bảo quản thịt lợn trong kho lạnh

Thịt động vật nói chung hay thịt lợn nói riêng là một trong những thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và cần được sử dụng trong các bữa ăn, chính vì chứa nhiều chất như vậy nên chúng cũng rất nhanh hỏng khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài quá lâu mà không có biện pháp bảo quản thích hợp.

Trong kho lạnh với nhiệt độ thấp sẽ làm ức chế hoạt động của những enzym cho sản phẩm đồng thời làm giảm tốc độ phản ứng sinh hóa giúp thịt giữ được trong thời gian lâu hơn. Ngoài ra nhiệt độ lạnh sẽ ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc độc hại.

Xem thêm>>Có nên lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt hay không?

Những lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn

Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp sử dụng kho lạnh để bảo quản thịt lợn được sử dụng rộng rãi như vậy, khi lắp đặt  sản phẩm mang rất nhiều lợi ích có thể kể đến sau đây:

  • Giữ chất lượng tươi ngon cho thịt lợn: thịt lợn được bảo quản trong kho lạnh sẽ không bị mất đi các chất dinh dưỡng, màu sắc cũng như mùi vị luôn đảm bảo trong trạng thái tốt nhất trước khi được đem ra thị trường tiêu thụ.
  • An toàn cho sức khỏe: Chúng ta thường lo lắng khi sử dụng những thực phẩm được sơ chế sẵn bởi chúng sử dụng những chất bảo quản nếu ăn sẽ rất có hại cho sức khỏe gia đình nhưng với thực phẩm đông lạnh hay thịt lợn đông lạnh bạn sẽ không cần lo về vấn đó bởi thực phẩm này không chứa bất cứ loại hóa chất nào.
  • Tránh lãng phí thực phẩm: Trước khi sau khi giết mổ lợn xong do thịt không được bảo quản đúng cách dẫn đến bị hư hỏng và các doanh nghiệp chỉ có thể mang đi tiêu hủy rất lãng phí gây tổn thất nặng nề cho các doanh nghiệp. Nhưng kho lạnh bảo quản thịt heo sẽ giúp bảo quản sản phẩm này trong thời gian dài tránh lãng phí.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín tại Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:  0106802243
  • Đường dây nóng: 0926 381 999
  • Điện thoại: 02462 543 777

Xem thêm>>Kho cấp đông thịt Phương pháp bảo quản hiệu quả, an toàn