Kho lạnh bảo quản cá rô đồng – Giải pháp bảo quản hiệu quả cao

Cá rô đồng hay còn gọi là cá rô ta là các loài cá nước ngọt phổ biến,sống tại các sông suối,kênh rạch,ao hồ. Thịt cá rô đồng thơm,dai ngon,có giá trị dinh dưỡng cao. Giá trị thương phẩm cao tuy rằng hơi nhiều xương. Để bảo quản được nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng này mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng thì nhà sản xuất cũng như các ngư dân hay các cơ sở kinh doanh phải có những biện pháp để có thể cất giữ cá trong thời gian dài. Một trong các biện pháp được sử dụng phổ biến nhất đó là dùng kho lạnh bảo quản cá rô đồng.

Phương pháp bảo quản cá rô đồng

Đông lạnh: là quá trình hạ nhiệt độ xuống thấp vì vậy làm chận lại sự ươn hỏng của cá và khi tan giá sau thời gian bảo quản thì vẫn giữ được sự tươi sống cũng như các chất dinh dưỡng không bị biến đổi.

Trong cá thì nước chiếm khoảng 75% trọng lượng, nên thực chất của quá trình lạnh đông là quá trình đông đá toàn bộ lượng nước có trong cá.Nước trong cá tồn tại ở 2 dạng đó là dạng chất hòa tan và dạng keo, điểm lạnh đông hạ xuống dưới 0˚C và thường người ta bảo quản cá ở nhiệt độ là -25˚C.

kho lanh bao quan ca ro

⇒Xem thêm : Lắp kho lạnh bảo quản hải sản tại công ty Kim Phong-Vạn Phúc Hà Đông

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản cá rô đồng

Khoảng nhiệt độ tối ưu cho quá trình phân giải protein ở cá là từ -1 đến -2˚C, do đó khi tiến hành lạnh đông cá thì quá trình cần được tiến hành càng nhanh càng tốt, nên bình thường thì hệ thống máy lạnh ở kho cấp đông cá lạnh thì có công suất lớn hơn so với các kho bảo quản mặt hàng khác.

kho lanh bao quan ca ro dong

Vì thời gian bảo quản cá tối đa là 10 tháng, nên khi bảo quản lâu cần chú ý tới các vấn đề như hiện tưởng lọt ẩm và hiện tượng cơi nền do băng.Để khắc phục các hiện tượng này , khi xây dựng kho cần đặc biệt chú ý đến việc bốt trí các con lươn thông gió và là khít rãnh tiếp xúc giữu 2 tấm panel bằng silicon.

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản cá rô đồng uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản cá rô đồng chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu. Giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG