Kho lạnh bảo quản cam tươi giá rẻ chất lượng

Cam được người tiêu dùng ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng dồi dào có lợi cho cơ thể và phù hợp với mọi khẩu vị của người tiêu dùng. Chính vì vậy, sản lượng cam mỗi mùa cung cấp ra thị trường trong nước và ngoài nước là không thể nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã tự hỏi với số lượng lớn cam sau thu hoạch không thể tiêu thụ hết thì người ta sẽ xử lý như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp bảo quản cam tiên tiến, hiện đại tuy nhiên nổi bật nhất chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản cam.

Kho lạnh bảo quản cam tươi giá rẻ chất lượng

Kho lạnh bảo quản được ví như một căn phòng để lưu trữ sản phẩm và cũng là bảo quản sản phẩm. Bởi kho lạnh được thiết kế có nhiệt độ bảo quản phù hợp với sản phẩm ví dụ như cam thì nhiệt độ bảo quản tốt nhất từ 2-8 độ C.

Ưu điểm của hình thức bảo quản này là gì?

– Tiết kiệm chi phí: Với một thiết bị nhưng có 2 công dụng là lưu trữ và bảo quản sản phẩm.

– Lưu trữ số lượng lớn: kho lạnh được thiết kế theo yêu cầu của sản phẩm bảo quản chính vì vậy cho dù số lượng cam cần bảo quản có rất lớn thì cũng đều giải quyết được bài toán này.

– Có thể tháo dỡ và di chuyển đến địa điểm khác 1 cách dễ dàng: đây là ưu điểm nổi bật của thiết bị này, vì kho lạnh được thiết kế lắp đặt kết nối từ các tấm panel. Vì vậy, khi có nhu cầu hoặc chuyển đổi vị trí thì kho có thể tháo lắp dễ dàng.

– Bảo quản cam trong thời gian dài: nhiệt độ kho giúp làm giảm hô hấp, các hoạt động trao đổi khác, làm giảm sự thoát hơi nước, giảm sự sinh sản cũng như các tác động sự phát triển của vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc giúp cam giữ được độ tươi lâu trong thời gian dài. Thời gian bảo quản cam trong kho lạnh có thể lên tới 4-5 tháng.

Công nghệ bảo quản cam bằng kho lạnh được coi là công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay,  nếu tính thời gian sử dụng và hiệu quả mang lại thì vốn đầu tư ban đầu là không đắt. So với các biện pháp thông thường chỉ bảo quản ngắn hạn thì sử dụng kho lạnh bảo quản cam số lượng lớn, cam vẫn giữ được hương vị mà thời gian bảo quản tới vài tháng. Nhiệt độ bảo quản cam yêu cầu là từ 2-8 độ C. Cam trước khi đưa vào bảo quản cần bọc kín bằng nilon trước.

Kho lạnh bảo quản cam tươi giá rẻ chất lượng

Lưu ý khi bảo quản cam trong kho lạnh

Để bảo quan cam được tốt nhất thì bạn phải chọn được những quả cam có chất lượng tốt nhất: còn tươi, ngon sau đó cho vào các túi lưới thông thoáng hoặc nếu bảo quản, đóng hộp trong thùng xốp, bao hoặc hộp hãy chọc thêm những lỗ thoáng khí. Sắp xếp kho một cách hợp lý.

Những lô cam cho vào trước bạn nên mang bán trước, loại nhập sau thì xuất sau để luôn đảm bảo được độ tươi ngon của cam .Đảm bảo sự thông gió trong kho để các sản phẩm đều nhận được nhiệt độ liên tục và đồng đều. Tránh để quá lâu trong kho gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các đợt hàng mới đưa vào bảo quản.

Nơi thiết kế,thi công,lắp đặt kho lạnh bảo quản cam đạt chất lượng cao

Nắm bắt và thấu hiểu được sự cần thiết của việc bảo quản cam người nông dân,các doanh nghiệp hay thương lái thu mua cam với số lượng lớn .Công ty Biển Bạc với kinh nghiệm dày dặn và trình độ đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh xin trân trọng giới thiệu sản phẩm kho lạnh bảo quản cam tươi ngon trong thời gian dài

Kho lạnh Biển Bạc đã thực hiện nhiều công trình thi công lắp đặt kho lạnh, thực hiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sản phẩm kho lạnh của chúng tôi được thi công và lắp đặt theo kích thước và nhiệt độ mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống dàn lạnh sử dụng trong kho lạnh được lắp đặt mới 100%, đảm bảo nhiệt độ vận hành kho lạnh.

Tùy vào mỗi loại hoa quả sẽ cần có chế độ bảo quản khác nhau, để được tư tấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG