Kho lạnh bảo quản ngô – phương pháp bảo quản mang hiệu quả cao

Ngô là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Loại thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe, chế biến được nhiều món khác nhau như ngô luộc để ăn sáng, ăn vào bữa xế chiều; sữa ngô tốt cho hệ tiêu hóa, hay có thể dùng ngô để ăn kèm khi dùng đồ nướng, ăn lẩu. Để mang đến cho khách hàng những bắp ngô đẹp mắt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nhà sản xuất thường sử dụng kho lạnh bảo quản ngô. Vậy, phương pháp này có điều gì đáng lưu ý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 ngô

                       Những bắp ngô vừa sau thu hoạch nên được bảo quản kỹ càng để đảm bảo chất lượng

Những ưu điểm khi sử dụng kho lạnh bảo quản ngô

Giữa vô vàn những phương pháp để đảm bảo chất lượng của ngô sau thu hoạch, người sản xuất vẫn ưu tiên sử dụng kho lạnh bảo quản ngô. Theo đánh giá chung, phương pháp này có một số ưu điểm vượt trội, đặc biệt có thể bảo quản ngô số lượng lớn, đem lại lợi ích về mặt kinh tế cho cả người nông dân và người tiêu dùng.

Sử dụng kho lạnh là phương pháp dùng nhiệt độ thấp để ngăn chặn, làm tê liệt mọi hoạt động của vi sinh vật, côn trùng – một trong những yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngô sau thu hoạch.

Kho lạnh bảo quản ngô– phương pháp bảo quản mang hiệu quả cao

                                                                     Kho lạnh bảo quản nông sản

Sử dụng kho lạnh bảo quản ngô vô cùng dễ dàng và thuận tiện

Đây được đánh giá là điểm cộng lớn của phương thức này.Thay vì bạn phải tỉa bắp, phơi ngô từ 1-2 tháng cho săn lại trước khi bảo quản thủ công thì bây giờ, chỉ cần lắp đặt hệ thống bảo quản, ngô sẽ được giữ gìn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Có thể bảo quản được khối lượng lớn

Một tính năng ưu việt thứ hai của kho lạnh bảo quản ngô phải kể đến là bảo quản được khối lượng lớn nông sản. So với những phương pháp như phơi khô, tách hạt trước đây, việc bảo quản bằng kho lạnh giúp nhà nông tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm cả về mặt thời gian.

Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng sở hữu

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có một phương pháp bảo quản ngô vừa đảm bảo chất lượng, bảo quản số lượng lớn lại có mức chi phí vừa phải, phù hợp với người làm nông? Chúng tôi tin chắc rằng, kho lạnh bảo quản ngô sẽ đảm bảo cả 3 yếu tố ngon – bổ – rẻ, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả khi bạn có một nguồn tài chính hạn chế.
Đừng ngần ngại lắp đặt kho lạnh bảo quản ngô. Đây là một sự đầu tư vô cùng sáng suốt, mang lại nguồn lợi nhuận cao, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Kho lạnh bảo quản ngô –

                               

Điện lạnh Biển Bạc – địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản ngô hàng đầu trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm kho lạnh bảo quản ngô của khách hàng, nhiều địa chỉ lắp đặt hệ thống này được ra mắt thị trường và có được những vị thế nhất định. Một trong số đó phải kể đến Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đến với Điện lạnh Biển Bạc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng có 1-0-2, chiêm ngưỡng những hệ thống kho lạnh hiện đại bậc nhất.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG