Kho lạnh bảo quản sườn – Lắp đặt kho lạnh bảo quản nhà hàng Sườn 10

Sườn hay lườn hay món sườn trong ẩm thực chỉ về nguyên liệu và những món ăn được làm từ xương sườn của các loài động vật, phổ biến là lợn (sườn lợn), bò (sườn bò), cừu (sườn cừu) và các động vật khác. Và sử dụng kho lạnh bảo quản sườn chính là giải pháp bảo quản hàng đầu cho các nhà hàng,cơ sở sản xuất và chế biến sườn động vật. Mới đây Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc đã thi công thành công kho lạnh bảo quản sườn tại nhà hàng Sườn Mười.

bao quan suon

Dưới đây là hình ảnh về dự án mà chúng tôi đã thi công:

Công dụng của kho lạnh bảo quản sườn

Bảo quản sản phẩm, giữ chất lượng nguyên vẹn

Các mặt hàng thực phẩm không thể bỏ qua khâu cấp đông bảo quản vì chúng rất nhanh hư hại và hỏng, đặc biệt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Sử dụng kho lanh bảo quản sườn sẽ giữ được chất lượng nguyên vẹn, an toàn cho sức khỏe của người dùng trước khi đưa ra thị trường.

kho lanh bao quan suon

Kho lạnh bảo quản có độ bền cao

Đặc tính dễ nhận thấy nhất của kho là độ cứng, độ bền vượt thời gian bởi được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp. Thiết kế mặt phẳng bên ngoài cũng giúp cho kho lạnh không bị đọng nước khi ướt. Mặt khác, nó cũng dễ dàng hơn cho việc lau chùi. Do không đọng nước nên vách ngăn luôn sạch sẽ, khô ráo.

lap dat kho lanh bao quan suon

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản

Trên địa bàn Hà Nội hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì lẽ đó, khi chọn lựa, bạn nên tìm đến các công ty có thương hiệu, uy tín trong dịch vụ này. Ngoài ra, một yếu tố khác mà bạn cần cân nhắc khi chọn nơi thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội là họ có cam kết và bảo hành chất lượng hay không. Tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp đối tác có sử dụng dịch vụ này cũng là cách để bạn tìm được một đơn vị uy tín.

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản sườn tại Hà Nội

Biển Bạc là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn không chỉ tại thành phố Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh thành khác. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chiến lược, từ việc cung ứng sản phẩm tới thực hiện thi công lắp đặt kho lạnh đều đặt trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Biển Bạc được người tiêu dùng yêu thích bởi các điểm nổi bật như:

– Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp – Thời gian thi công nhanh – Cam kết bảo hành – Báo giá cạnh tranh

Trọn gói dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản sườn tại Hà Nội

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của Biển Bạc sẽ đưa cho bạn những chọn lựa khác nhau về chất liệu, báo giá kho lạnh dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt ngay khi đã thống nhất giữa hai bên. Sau quá trình hoàn thiện, khách hàng sẽ trực tiếp là người đánh giá, nhận bàn giao kho lạnh từ Biển Bạc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777