Kho lạnh bảo quản vải thiều –Đầu tư thông minh và sáng suốt

Trong những ngày hè, vải là một loại trái cây được nhiều người ưa thích. Ăn vải, uống nước trà vải giúp tinh thần như được thanh lọc, thư giãn, con người cảm thấy thoải mái và như được tiếp thêm năng lượng. Nhiều gia đình còn thu mua vải với số lượng để sử dụng dần. Vậy, làm thế nào để bảo quản vải lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sử dụng kho lạnh bảo quản vải thiều là phương pháp tối ưu nhất. Đây cũng được đánh giá là một sự đầu tư thông minh, sáng suốt của người dân.
 bảo quản vải thiều

                                       Vải thiều là loại nông sản quý, luôn được thu mua với số lượng khủng

Những lợi ích tuyệt vời từ quả vải

Không chỉ được yêu thích bởi vị ngon, ngọt, mọng nước, vải là loại quả được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Vải thiều có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của những tế bào ung thư, là loại thực phẩm thích hợp với những ai đang phải đối mặt với căn bệnh này, hoặc những người đang phòng chống ung thư. Vitamin C có trong vải giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Xương, da và các mô cơ thể cũng được bảo vệ kịp thời khi bạn sử dụng vải thường xuyên.
Bên cạnh đó, một số tác dụng khác của quả vải đối với sức khỏe có thể kể đến như: giảm đau, tốt cho đường tiêu hóa, gia tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, tăng cường trao đổi chất,…

Những phương pháp bảo quản vải thông thường

Trước khi xuất hiện hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều, người nông dân cũng như những nhà phân phối nông sản phải bảo quản vải bằng những cách thủ công sau:
•       Sấy khô thủ công
•       Đóng thùng xốp cách nhiệt
•       Bảo quản tươi đông lạnh
Những phương pháp kể trên thường tốn nhiều sức lao động, thời gian cũng như chi phí để mua những dụng cụ bảo quản, khiến người nông dân lao đao khi lợi nhuận thu về không còn đáng bao nhiêu. Như một lẽ tất yếu,kho lạnh bảo quản vải thiều được ra đời nhằm khắc phục những khó khăn kể trên.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, phương pháp này có những điểm ưu việt, có thể đảm bảo được chất lượng vải thiều sau thu hoạch, khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Do vậy, kho lạnh bảo quản vải thiều được khách hàng tin tưởng lựa chọn, trở thành phương thức bảo quản vải thiều phổ biến nhất hiện nay.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều tại Điện lạnh Biển Bạc

Nếu bạn mong muốn sở hữu những hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều hiện đại, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điện lạnh Biển Bạc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kho lạnh bảo quản–Đầu tư thông minh và sáng suốt

Vượt xa các phương pháp bảo quản thủ công, bảo quản vải thiều bằng kho lạnh là sự lựa chọn của đa số nhà nông hay các cơ sở phân phối nông sản

 

Điện lạnh Biển Bạc luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng, giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí trong việc bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Kho lạnh bảo quản vải thiều –Đầu tư thông minh và sáng suốt

Với đội ngũ thi công kho lạnh chuyên nghiệp đông đảo, giàu kinh nghiệm. Điện lạnh Biển Bạc sẵn sàng nhận mọi đơn đặt hàng của quý khách. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, mong muốn lắp đặt hệ thống kho lạnh với kích thước lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể đáp ứng.
Bên cạnh đó, nhóm tư vấn khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng lớn của Điện lạnh Biển Bạc
Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để có cơ hội sở hữu những kho lạnh bảo quản vải thiều tuyệt vời nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG