Lắp đặt kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội – Kho lạnh biển bạc

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng thịt lợn tại khu vực Hà Đông, Hà Nội tăng vọt. Để có nguồn thịt heo cung ứng ra ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu dân sinh thì việc dự trữ thịt heo là việc cần thiết. Song để chất lượng thịt đảm bảo tốt nhất cũng như an toàn vệ sinh thì việc bảo quản trong kho cấp đông là hết sức quan trọng. Bởi thế mà việc lắp đặt kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội hiện nay là không thể thiếu được.

Tại sao cần lắp kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội?

Có nhiều lý do để khẳng định việc lắp kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội hiện nay là vô cùng cấp thiết. Việc sử dụng kho cấp đông thịt heo phần nhiều mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân, đơn vị sử dụng.

làm kho cấp đông thịt lợn cho doanh nghiệp tại hà nội

làm kho cấp đông thịt lợn cho doanh nghiệp tại hà nội

  • Đảm bảo nguồn hàng dự trữ lớn

Nguyên do đầu tiên khiến việc lắp kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội là vô cùng quan trọng đó chính là đảm bảo nguồn hàng dữ trực lớn để có đủ lượng thịt cung cấp đáp ứng nhu cầu ngoài thị trường.

Như chúng ta đều biết Quận Hà Đông là một trong những quận đông đúc bậc nhất của thành phố Hà Nội nên việc tiêu thụ thịt lớn mỗi ngày là vô cùng lớn có thể lên đến hàng trăm tấn từ các nguồn chợ dân sinh, siêu thị, cửa hàng thực phẩm,… Bởi thế mà việc đảm bảo cung ứng đủ thịt lợn buộc phải có nguồn thịt lợn dự trữ lớn được bảo quản tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ thấp tại các kho cấp đông.

  • Giữ được độ tươi ngon của thịt lợn

Nhiều người vẫn thường nhầm tưởng kho cấp đông với kho lạnh. Hai hệ thống bảo quản này hoàn toàn khác nhau. Theo đó, ngay sau khi thịt lợn được chế biến từ lò mò cần được chuyển ngay lập tức đến kho cấp đông để làm lạnh sâu ở nhiệt độ – 50 độ C. Trong nhiệt độ này phần thịt bên trong được giữ nguyên độ tươi sống cũng như chất dinh dưỡng nên khi mang ra thị trường đảm bảo được độ tươi ngon tốt nhất.

Sau khi được cấp đông thì thịt lợn sẽ được vận chuyển đến các kho lạnh để bảo quản với số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng thịt lợn trên thị trường mà thịt liên tục được luân chuyển từ kho cấp đông sang kho lạnh.

  • Hiện đại hóa hoạt động cung ứng thực phẩm tươi sống

Nhìn sâu xa hơn từ việc cần phải lắp kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội, thì đây được xem là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết để tiến tới hiện đại hóa hoạt động cung ứng các loại thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh nhất đến với người tiêu dùng.

Với khả năng vận hành hiện đại, ưu việt, những kho cấp đông chắc chắn là tiền để để ngành thực phẩm trong tương lai không xa có thể dần đáp ứng tốt nhất được mọi yêu cầu đến từ phía người tiêu dùng.

Lắp đặt kho cấp đông thịt lợn cho doanh nghiệp tại hà nội

Lắp đặt kho cấp đông thịt lợn cho doanh nghiệp tại hà nội

Đơn vị lắp kho cấp đông thịt lợn tại Hà Đông, Hà Nội uy tín

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị cung cấp đến với người dùng các hệ thống cấp đông, hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm hiện đại với nhiều chức năng ưu việt. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777