Lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô mang lại ưu điểm gì?

Măng khô là mặt hàng phổ biến, quen thuộc với người Việt thường xuyên xuất hiện trong những bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, măng khô cũng được xuất khẩu ra nước ngoài phục vụ kiều bào. Vậy nên hay không nên lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô? Bí mật sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.
măng khô

Măng khô – món ăn thân thuộc của người dân Việt Nam

Có nên lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô và lời giải đáp chính xác nhất

Nhắc tới măng khô người ta sẽ nhớ ngay đến những món ăn ngon đậm hương vị Tết Việt cổ truyền. Chính sự tiện dụng cùng hương vị hấp dẫn khiến măng trở thành mặt hàng được nhiều người ưa chuộng. Bởi vậy, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô là rất cần thiết.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô

Đảm bảo hạn sử dụng của măng

Tuy đã được chế biến thành dạng khô, có thời hạn sử dụng lâu dài nhưng khi gặp điều kiện không phù hợp, măng rất dễ bị hỏng, mốc, xuất hiện những nấm trắng. Khi măng bị mốc, chất lượng món ăn sẽ giảm xuống đồng thời ẩn gây hại cho cơ thể.

Khi bảo quản măng khô trong nhiệt độ tiêu chuẩn nhờ kho lạnh, giá trị sử dụng, hạn sử dụng của măng sẽ đảm bảo thậm chí là kéo dài thêm. Đây là phương pháp tốt nhất để măng có thể xuất ra thị trường trong nước và nước ngoài một cách an toàn, đảm bảo.

Lưu trữ măng số lượng lớn

Bảo quản măng khô khá đơn giản, có thể cất trong tủ lạnh, hút chân không, để đông đá. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với số lượng măng ít, dành cho hộ gia đình nhỏ mà thôi.

Khi lượng măng khô quá lớn để có thể sử dụng cách bảo quản thông thường, việc lắp đặt kho lạnh, nhà lạnh là hoàn toàn hợp lý. Măng sẽ được bảo quản riêng biệt, gọn gàng với điều kiện phù hợp nhất.

Giữ nguyên hương vị

Khi bảo quản măng trong ngăn đá, hút chân không thì dù có giữ gìn đến mức nào, hương vị của măng cũng không thể đảm bảo 100%. Riêng kho lạnh thì khác, lấy yếu tố nhiệt độ làm trung tâm, kho lạnh duy trình trạng thái lạnh – nguyên bản cho măng chứ không khiến măng bị đông đá, kém hấp dẫn.

Bên cạnh đó, lưu trữ trong kho lạnh còn ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc hay các tác nhân bên ngoài. Món ăn giữ đúng hương vị, giòn, thơm và giàu dinh dưỡng.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, nhu cầu của gia đình bạn sẽ có lựa chọn diện tích kho lạnh phù hợp. Trên thị trường hiện nay, măng khô thuộc top những đồ khô được nhập kho lạnh thường xuyên để bảo quản và xuất hàng ra nước ngoài.

kho lạnh bảo quản măng khô

Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại của Biển Bạc

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô như thế nào?

Giống như các công trình kho lạnh lưu trữ thực phẩm khác, bước đầu tiên người sử dụng sẽ phối hợp với đơn vị thi công để đưa ra bản vẽ, quy hoạch diện tích phù hợp nhất. Ngay sau đó là bước sửa chữa, lắp đặt hệ thống dàn lạnh, cuối cùng là test, kiểm tra lại và bảo trì.

Đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc, bạn sẽ được phục vụ từ A – Z,thi công kho lạnh chuyên nghiệp nhất, cho những công trình kho lạnh công nghiệp ,kho lạnh bảo quản chất lượng và hiện đại nhất. Dàn máy móc của Biển Bạc  luôn đạt tiêu chuẩn châu Âu, hiện đại, đa năng, dễ dàng điều khiển.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục những vấn đề về máy móc, kỹ thuật. Cho kho lạnh vận hành hoàn chỉnh, chính xác và bền lâu nhất. Đặc biệt trong những tháng cuối năm, Biển Bạc luôn có những chương trình khuyến mãi lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản măng khô là việc nên làm và thiết thực trong xuất khẩu hiện nay. Lựa chọn Biển Bạc  – chọn sự chỉn chu, chuyên nghiệp, tự tin và hiện đại nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG