Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Mít Mang Lại Lợi Ích Kinh Tế Cao

Công dụng và cách bảo quản mít với kho lạnh bảo quản mít

Mít là loại trái cây nhiệt đới có hương vị độc đáo, tuy nhiên thời gian bảo quản sản phẩm mít chế biến tươi chỉ khoảng 1 – 2 ngày.Bảo quản mít bằng kho lạnh bảo quản mít có phải là giải pháp hiệu quả nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mít nghệ đông lạnh | Kho Lạnh

Mít không chỉ hấp dẫn chúng ta bởi mùi vị ngon ngọt, lợi ích của quả mít mang lại cũng không kém phần hấp dẫn như chính bản thân nó. Trong mít chứa nhiều vitamin C giúp bạn bảo vệ mọi sự nhiễm trùng, hơn nữa ăn mít còn giúp bạn giảm thiểu nguy cơ về máu trắng, ngăn ngừa ung thư.

Vậy làm cách nào để kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm mít chế biến tươi? Là vấn đề nan giải của người nông dân trồng mít.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Mít

Một trong những phương pháp bảo quản tối ưu là bảo quản bằng kho lạnh bảo quản mít. Nếu duy trì nhiệt độ 50C Sẽ duy trì được độ tươi ngon của mít trong thời gian dài do với thường lệ.

 Lắp đặt kho lạnh bảo quản mít và đối tác của Biển Bạc

Với tiêu chí phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết.Biển Bạc không chỉ lắp đặt các kho lạnh chất lượng nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà còn bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, được lắp đặt kho lạnh uy tín nên chất lượng làm lạnh lại nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của mít đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản

Kho Lạnh Bảo Quản

Biển Bạc đã triển khai thi công kho lạnh bảo quản mít tại công ty Biển Bạc, một công trình được thiết kế và lắp đặt công phu của Điện lạnh Biển Bạc

Chất lượng kho rất đảm bảo, vận hành êm ái ít bị lỗi cho giá trị kinh tế cao của chủ đầu tư.Quý khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG