Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích 25m3 tại Hải Phòng

Xúc xích sau khi qua các công đoạn vận chuyển, sơ chế thì được đưa ngay vào các kho lạnh bảo quản xúc xích. Lúc này bắt đầu hạ nhiệt thật nhanh kho lạnh xuống -40oC và dần dần ổn định nhiệt độ để giữ cho nhiệt độ của xúc xích là -20oC. Để quá trình bảo quản xúc xích diễn ra một cách nhanh nhất thì các công nhân phải thực hiện thật chuẩn xác từng công đoạn của quy trình bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích

Các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, các loại thủy hải sản ở Hải Phòng đang rất lo ngại cho sản phẩm của họ trong những ngày hè nắng nóng, có những ngày nhiệt độ gần đạt 40oC. Để tránh tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với công ty Biển Bạc nhằm lắp đặt và cải tiến các kho cấp đông của mình. Dự án đầu tiên mà Biển Bạc hướng tới là lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích.

Quá trình bảo quản xúc xích bằng kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích 25m3 tại Hải Phòng

                                                     Điện lạnh – Công ty cung cấp thiết bị bảo quản xúc xích

Xúc xích sau khi qua các công đoạn vận chuyển, sơ chế thì được đưa ngay vào các kho đông lạnh. Lúc này bắt đầu hạ nhiệt thật nhanh kho lạnh xuống -40oC và dần dần ổn định nhiệt độ để giữ cho nhiệt độ của xúc xích là -20oC. Để quá trình bảo quản xúc xích diễn ra một cách nhanh nhất thì các công nhân phải thực hiện thật chuẩn xác từng công đoạn của quy trình bảo quản. Quá trình hạ nhiệt và duy trì nhiệt độ diễn ra càng nhanh chóng thì độ tươi ngon của sản phẩm càng được nâng cao.

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì độ tươi ngon và sạch là yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng của loại sản phẩm đó. Nhờ có khâu bảo quản xúc xích bằng kho đông lạnh thì chất lượng sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng. Mặt khác, khi các công đoạn của quy trình bảo quản được diễn ra chính xác thì người tiêu dùng sẽ không phải lo về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Xúc xích hay các loại thực phẩm khác khi được áp dụng đúng quy trình và được bảo quản bới kho đông lạnh của Biển Bạc sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất.

                                                               Kho lạnh bảo quản xúc xích đông lạnh

Đặc điểm kho lạnh bảo quản xúc xích do Biển Bạc cung cấp

Mỗi doanh nghiệp sản xuất thiết bị bảo quản đông lạnh lại có một thiết kế kế khác nhau, các thiết kế này giúp tối ưu hóa công việc bảo quản. Mỗi loại thực phẩm lại có một nhiệt độ và cách thức bảo quản riêng. Do vậy công ty Điện lạnh Biển Bạc cũng nghiên cứu và cho ra thiết kế tối ưu nhất cho việc bảo quản xúc xích.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích 25m3

                                                                        Kho đông lạnh bảo quản xúc xích

Tất cả các mặt trong của kho đông lạnh đều sử dụng các tấm cách nhiệt, có độ dày từ 100 – 150mm, mặt ngoài của kho được bọc tôn và hàn kín. Thiết kế tối ưu có thể giúp gió lưu thông, tuần hoàn ổn định giúp bảo quản xúc xích luôn có chất lượng tốt nhất.

                                                                         Cụm dàn nóng bảo quản xúc xích 

Nhiệt độ kho có thể thay đổi tùy theo yêu cầu bảo quả sản phẩm

 Hệ thống làm lạnh được nhập khẩu và lắp ráp hoàn chỉnh tại Việt Nam, công suất bền bỉ cho nhiệt độ bảo quản từ -18oC đến -22oC

Toàn bộ kho đông lạnh có thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc xuất nhập sản phẩm cũng như thao tác dễ dàng thay lắp, bảo trì thiết bị làm lạnh..

Công ty Biển Bạc chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến các đối tác doanh nghiệp sản phẩm đông lạnh chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi đang hợp tác và phát triển với nhiều doanh nghiệp thực phẩm khác tại Hải Phòng để không chỉ cung cấp thiết bị bảo quản xúc xích mà còn cung cấp các loại kho khác như:

. Các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng phát triển hãy liên hệ ngay với Biển Bạc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG