Thi công kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ,bò Úc cho anh Hải tại Sơn La

Với hương vị đặc biệt thịt bò Mỹ hay Úc vốn từ lâu đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong nhiều bữa ăn. Hàng ngay ta luôn có một lượng lớn thịt nhập vào nên bảo quản trở thành vấn đề hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu chính là  thi công kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc.

                                   Thịt bò cung cấp năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động của con người

Lợi ích khi sử dụng kho lanh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc

Thịt bò Mỹ hay thịt bò Úc đều là những mặt hàng có giá trị cao, chứa nhiều chất dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon. Được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn, việc tích trữ thực phẩm này đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc không chỉ phù hợp với các nhà nhập khẩu mà cũng được khá nhiều gia đình ưa chuộng.

Giữa được độ tươi của thịt

Một trong những lý do khiến thịt bò nhập khẩu được sử dụng phổ biến hơn cả chính là bởi vị ngon và giá trị dinh dưỡng có trong đó. Thịt bò chứa nhiều chất đạm, vitamin B6 và protein nên rất có ích cho sức khỏe. Không chỉ vậy thịt bò Mỹ và thịt bò Úc còn được chế biến trong nhiều món ăn như: lẩu, bò lúc lắc, bò hầm bia, …

Kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc giúp giữ được mùi vị, màu sắc cũng như độ đàn hồi của miếng thịt. Nếu để thịt ở nhiệt độ thường vừa khiến thịt mất đi độ tươi ngon cũng như chế biến trở nên khó hơn.

Tiết kiệm chi phí

Đối với các công ty nhập khẩu bảo quản thịt sống vốn luôn là vấn đề nan giải, gây tốn kém nhiều chi phí. Kho lanh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc ra đời như giải quyết hết được những khó khăn cũng như đem đến lợi nhuận cao nhất cho người dùng. Vừa tiết kiệm điện năng lại không phải sử dụng nhiều nhân công trong quá trình vận hành.

Tránh nhiễm khuẩn

Mặc dù trước khi được nhập khẩu, thịt bò Mỹ và Úc đã được kiểm tra nghiêm ngặt nhưng vẫn không thể loại trừ các khả năng bị nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh. Trong nhiệt độ -18 đến -20 độ C của kho lạnh, mọi vi khuẩn được ngăn ngừa nên rất an toàn trong suốt quá trình bảo quản. Việc hạ nhiệt độ thấp cũng ngăn ngừa quá trình phân hủy của các tế bào thịt. Chính bởi vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kho lanh bảo quản thịt bò Mỹ, thịt bò Úc để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Thi công kho lạnh cho anh Hải -Thành phố Sơn La

Công ty cổ phần cơ Điện lạnh Biển Bạc chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.Dự án lắp đặt kho lạnh tại Thành phố Sơn La là dự án đòi hỏi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp,chăm chỉ,cẩn thận.

thi công kho lạnh

 

Ngày nay,việc bảo quản các mặt hàng thịt nhập khẩu như Bò Mĩ là rất lớn và cần thiết. Tại Thành phố Sơn La hay bất cứ tỉnh thành nào,bảo quản bằng kho lạnh luôn mang lại hiệu quả cao nhất

 

Thi công kho lạnh bảo quản thịt bò Mỹ,

 

Kho lạnh bảo quản thịt bò anh Hải được thi công bởi Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc với thể tích là 30,8 m3

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng tới kho lạnh bảo quản. Giúp sản phẩm có thể để lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng không bị hư hại do vi sịnh vật từ đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Kho lạnh khi đã hoàn thiện và bàn giao

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm kho lạnh tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Công trình chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Thực tế là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước luôn chọn Biển Bạc mỗi khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh.

Thi công kho lạnh giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết, quý vị chỉ cần nhấc máy lên gọi điện tới 0926 381999 để nhận báo giá kho lạnh miễn phí. Kho lạnh sử dụng loại máy gì, bao nhiêu công suất… Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hết. Điện lạnh Biển Bạc – Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777