Kho lạnh bảo quản thực phẩm và những điều cần biết khi lắp đặt

Chúng ta có nhiều cách để bảo quản thực phẩm tránh sự ươn hỏng của thực phẩm như ngâm tẩm gia vị, nấu chín, phơi khô và để chúng ở mức nhiệt độ phù hợp.

Với phương pháp dùng kho lạnh bảo quản để bảo quản thực phẩm sẽ là biện pháp chiếm được ưu thế nhất vì khi sau khi được bảo quản lạnh trong kho lạnh thực phẩm để dự trữ thì thực phẩm sẽ vẫn giữ được các dưỡng chất và kéo dài được thời gian bảo quản hơn.

Bài viết về lắp đặt kho lạnh mini mà bạn cần tìm hiểu:

Đến với Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn về việc lắp đặt kho lạnh thực phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như chi phí vận hành một cách tốt nhất. Không chỉ có kho lạnh thực phẩm mà chúng tôi còn tư vấn thiết kế, trực tiếp thi công các công trình kho mát, kho đông lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây…

Đặc điểm kho lạnh thực phẩm

–         Vỏ kho: được lắp đặt từ các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết. Độ dày panel cách nhiệt: 100mm, 120mm hoặc 150mm.

–         Kích thước: tùy vào địa hình và vị trí của khách hàng

–         Nhiệt độ: thông thường các kho lạnh thực phẩm sẽ có ngưỡng từ -40 độ C tới 10 độ C.

–         Hệ thống lạnh: được nhập khẩu nguyên cụm từ các nước công nghiệp phát triển (Đức, Pháp…) hoặc được lắp ráp lên cụm tại Việt Nam.

–         Hệ thống điều khiển: tự động.

–         Chức năng: lưu trữ tươi, cấp đông nhanh, đông lạnh,…

 

Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: số 1057 Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0926 381 999 / 0462543777

Email: [email protected]