Lắp Đặt Kho Lạnh Mini Bảo Quản Các Loại Vaccine Và Dược Phẩm

Những ứng dụng của kho lạnh mini trong việc bảo quản các loại Vaccine và dược phẩm trong ngành y là nhu cầu rất lớn nhằm bảo quản các thiết bị cũng như vaccine hiệu quả đạt chất lượng tốt cho mọi sản phẩm. Kho lạnh mini bảo quản Vaccine chủ yếu được dùng với nhiệt độ bảo quản dương độ C nên dùng máy và dàn nóng, dàn lạnh cơ bản nên chi phí thấp hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài viết về Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây mà bạn nên đọc:

⇒ Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Những Ưu điểm vượt trội khi lắp đặt kho lạnh mini.

Sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ lý tưởng để đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm, thời gian lưu trữ sản phẩm lâu hơn với công nghệ làm lạnh hiện đại, tiết kiệm được chi phí và rủi ro cháy nổ

– Kích thước kho lạnh được thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng thường giao động trong khoảng 10m3 trở xuống
– Nhiệt độ bảo quản trong kho được cài đặt với nhiệt độ từ 0 – 10°C theo từng yêu cầu bảo quản của khách hàng
– Đáp ứng yêu cầu bảo quản mát, bảo quản đông, đông lạnh một cách nhanh chóng
– Kho lạnh mini được lắp hệ thống cảnh bảo lỗi và giúp chống xảy ra sự cố cháy nổ
– Hệ thống kho lạnh được điều khiển hiện đại và hoàn toàn tự động bằng tủ điện thông minh.

 

Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản Vaccine và dược phẩm

Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản Vaccine và dược phẩm

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh mini.

Trao đối với khách hàng và khảo sát mặt bằng cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, cần bảo quản sản phẩm gì? ở mức nhiệt độ bảo quản là bao nhiêu? khối lượng sản phẩm cần đưa vào kho để bảo quản là bao nhiêu Kg? để đưa ra giải pháp tốt nhất và giảm bớt chi phí tốt nhất.

Bước 1.Tiếp nhận và khảo sát mặt bằng làm kho lạnh

Tiếp nhận yêu câu từ quý doanh nghiệp và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt kho lạnh mini. Để có thể tư vấn tốt nhất, Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp đo đạc các thông số, quy cách của kho lạnh mini. Tư vấn nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp, khách hàng cần bảo quản. Được phương án thiết kế, quy trình bảo quản cho sản phẩm tốt nhất. Tư vấn về kích thước cửa, hướng cửa phù hợp với việc ra vào hàng

Bước 2: Thiết kế kích thước kho trên bản vẽ để khách hàng duyệt

Các kiến trúc sư Biển Bạc bắt đầu lên phương án thiết kế, bản vẽ công trình. Bản thiết kế kho lạnh sẽ được bàn bạc thông qua khách hàng trước khi thực hiện lắp đặt khi khách hàng đã đồng ý.

Bước 3: Lắp ghép vỏ kho và lắp đặt hệ thống dàn nóng cho kho lạnh

Thi Công, Lắp Đặt kho lạnh mini tại xưởng của công ty, vì kho lạnh mini có diện tích nhỏ từ 10m3 chúng tôi sẽ lắp ghép tại xưởng rồi vận tải đến tận nơi cho khách hàng, Sau khi có các bản vẽ về mặt bằng kho lạnh các kỹ sư Biển Bạc sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ

⇒ Lắp đặt vỏ Panel kho lạnh, phụ kiện trong kho lạnh

Việc lắp đặt kho lạnh của vỏ rất quan trọng phải đúng kỹ thuật. Thiết kế thì tổn hao mất nhiệt do vỏ kho sinh ra sẽ bị hạn chế thấp nhất. Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị, thời gian bảo quản liên tục không gián đoạn.

⇒ Lắp đặt máy cho dàn nóng của kho lạnh

Quá trình lắp đặt kho lạnh phải đúng kỹ thuật của nhà sản xuất máy sẽ có độ bền cao năng suất làm việc tốt. Sản phẩm bảo quan sẽ được duy trì liên tục nhiệt độ trong thời gian xuất hàng.

⇒ Vận hành chạy thử kho lạnh

Việc vận hành phải tuân thủ theo trình tự hoạt động của thiết bị. Trong quá trình vận hành chú ý quan sát, lắng nghe độ ồn của máy các thông số dòng điện môi chất để căn chỉnh cho chính xác nhất.

Bước 4: Chạy thử nghiệm với các giải nhiệt độ và bàn giao cho khác

Kiểm tra nghiệm thu trước khi kho lạnh mini được đưa vào sử dụng.Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản.

Bước 5. Kích hoạt chế độ bảo hành 1 năm khi đã bàn giao kho cho khách

bàn giao phiếu bảo hành và các chế độ được nhận bảo hành khi kho lạnh xẩy ra lỗi do đơn vị lắp đặt thi công, chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì kho lạnh theo lịch trình và theo yêu cầu của khách.