Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây nhập khẩu

Hoa quả nhập khẩu từ các nước tiên tiến hiện nay đang được người tiêu dùng ưa thích vì sự tươi ngon và lạ miệng: Cherry, Táo Mỹ, Táo Newzeland,…và nhiều loại đặc sản khác. Với các loại trái cây, việc lưu trữ, bảo quản luôn là vấn đề đau đầu đối với chủ đầu tư. Làm thế nào để bảo quản trong thời gian dài để kịp cung ứng thị trường. ? Làm thế nào để hạn chế tối đa tỉ lệ thối hỏng, hao hụt trọng lượng của trái cây đặc biệt đối với các trái cây nhập khẩu do chi phí ban đầu rất cao.? Cơ điện lạnh Biển Bạc giới thiệu đến Khách hàng phương pháp bảo quản trái cây trong kho lạnh.

TẠI SAO NÊN BẢO QUẢN TRÁI CÂY TRONG KHO LẠNH

  • Khi bảo quản trái cây ở nhiệt độ lạnh phù hợp sẽ làm giảm quá trình hô hấp, ức chế quá trình sinh khi ethylen. Hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc giúp cho trái cây giữ được chất lượng, hương vị tốt nhất.
  • Hiện nay, lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp tiên tiến nhất. Giúp đơn vị nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian mà đảm bảo chất lượng của trái cây tốt nhất. Với việc sử dụng kho lạnh bảo quản.Khách hàng chỉ cần thiết kế hệ thống giá kệ phù hợp để xắp sếp và lưu trữ trái cây ở nhiệt độ thích hợp.

KẾT CẤU KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về kho lạnh  bảo quản trái cây, dưới đây là một số thiết bị chính cấu thành kho lạnh:

1. Kết cấu cách nhiệt

– Đặc điểm kho lạnh bảo quản trái cây là nhiệt độ nằm trong khoảng 2 độ C đến 10 độ C. Do đó Khách hàng có thể sử dụng Panel EPS tỉ trọng 18 – 20 kg/m3 2 mặt bọc tôn mạ màu 0.4mm. Ngoài vỏ EPS khách hàng có thể sử dụng Panel PU tỉ trọng 45 – 47 kg/m3. Tuy nhiên với loại Panel PU giá cao gần gấp đôi so với EPS, vì vậy Khách hàng cân đối chi phí khi lựa chọn vỏ cách nhiệt.

2. Hệ thống máy

– Dựa trên kích thước kho, trữ lượng hàng hóa cần dự trữ, tần suất ra vào kho mà Cơ điện lạnh Biển Bạc tư vấn chọn máy, tính toán công suất cho Khách hàng. Đây là bước rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ trong kho và chi phí vận hành kho lạnh.

kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu

– Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy: Danfoss, Bitzer, Dorin, Copeland…, đối với mỗi dòng máy có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Tùy từng trường hợp Cơ điện lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Khách Hàng.

3. Hệ thống tủ điện

– Hệ thống tủ điện động lực điều khiển tự động được trang bị nhiều tính năng: báo sự cố, cảnh báo không đạt được nhiệt độ, cảnh báo mất pha, xả đá…

– Thiết bị được nhập khẩu từ các nước: Nhật bản, Hàn Quốc,Malaysia

4. Cửa cách nhiệt

– Cửa cách nhiệt chuyên dụng cho kho lạnh

– Hệ thống Zoăng cửa và điện trở sấy

– Cơ cấu an toàn cho việc mở cửa từ bên trong

Lưu ý: Đối với hộ gia đình kinh doanh hoa quả nhập khẩu cần chú ý đến mặt bằng thi công. Do việc sử dụng máy công nghiệp sẽ có độ ồn nhất định.Cơ điện lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn, thiết kế tùy từng trường hợp.

Trên đây là một số thông tin Cơ điện lạnh Biển Bạc cung cấp tới Khách hàng. Rất mong những thông tin trên giúp khách hàng có thêm thông tin về lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây xuất khẩu.

Khách hàng cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777