Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên

Với nhu cầu kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa ngày một tăng cao, việc lắp đặt kho lạnh là điều vô cùng cần thiết. Vậy quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên

4 bước lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên

Hưng Yên là địa danh nổi tiếng với nhiều nông sản như nhãn lồng, thanh long, ổi, táo… Trước sự phát triển của công nghệ, bà con trên địa bàn tỉnh đầu tư lắp đặt kho lạnh. Tất cả xuất phát từ khát khao về các loại thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng nhất.
Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, nông sản tại Hưng Yên bao gồm các bước như sau:

Khảo sát thực địa

Bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là khảo sát thực địa, lên kế hoạch và ước lượng quy mô. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khối lượng hoa quả trong kho để xây phòng lạnh hợp lý nhất.

Chọn mặt bằng tốt rất quan trọng

Chọn mặt bằng tốt rất quan trọng

Lựa chọn vị ví lắp đặt cũng rất quan trọng. Kho lạnh nên là nơi tránh ánh sáng mặt trời. Nền đất thấp nhưng phải sạch sẽ, thông thoáng. Để làm được điều này, cần có sự thống nhất giữa bên thi công và chủ hộ.

Tiến hành xây dựng và lắp đặt

Sau khi đã lên kế hoạch và khảo sát thực địa, kho lạnh sẽ chính thức được xây dựng và lắp đặt. Rất nhiều gia đình chọn xây mới hoàn toàn hoặc cải tiến một phòng thừa trong nhà làm kho lạnh. Phòng lạnh cần được xây kín, tránh có quá nhiều khe hở hoặc lỗ hổng. Phần trần kho lạnh cần có một lớp chống nữa ở trên để ngăn khí lạnh thoát ra.

Kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên sau khi được thi công

Kho lạnh bảo quản nông sản tại Hưng Yên sau khi được thi công

Sau khi xây dựng xong, để kho lạnh có thể vận hành bạn cần lắp đặt các thiết bị. Bao gồm bảng điều khiển, dàn lạnh, hệ thống dây, hệ thống quạt gió, công tắc…Diện tích càng to thì dàn lạnh càng phải to và được chạy bằng nhiều máy.

Kiểm tra tổng thể công trình

Sau khi lắp đặt, quý khách nên kiểm tra tổng thể công trình và bật chạy thử. Với mỗi loại nông sản khác nhau sẽ có nhiệt độ, độ ẩm khác nhau cần có sự điều chỉnh linh hoạt. Một phòng lành hoàn thiện cần chạy được tất cả các dàn máy, điều khiển linh hoạt, không có vấn đề rò rỉ trong phòng cũng như đường dây.

Công tác kiểm tra trước khi kho lạnh hoạt động chính thức

Công tác kiểm tra trước khi kho lạnh hoạt động chính thức

Bảo dưỡng, bảo trì thiết bị

Công tác bảo dưỡng, bảo trì là điều cần thiết với những kho lạnh chuyên bảo quản thực phẩm như thịt cá, rau củ, nông sản… Quạt gió, dàn lạnh sau khi chạy một thời gian thường xuyên bị bụi bẩn, tạo nên những vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm. Cần thường xuyên kiểm tra quạt gió và làm sạch chúng.

Hệ thống máy móc của Biển Bạc luôn đạt chuẩn Châu Âu

Hệ thống máy móc của Biển Bạc luôn đạt chuẩn Châu Âu

Điện lạnh Biển Bạc – điểm đến của những niềm tin

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay cho ra đời những kho lạnh chất lượng, giá thành phù hợp, bảo quản nông sản cho bà con nông dân một cách an toàn. Một trong số đó không thể bỏ qua Công ty cổ phần Điện lạnh Biển Bạc.

Điện lạnh Biển Bạc tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa kho lạnh, chúng tôi là đối tác hàng đầu của nhiều công ty lớn tại Việt Nam hiện nay. Niềm vui lớn nhất của Biển Bạc chính là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người dân, cho nông sản mãi tươi ngon, chất lượng, đưa hương vị của hoa quả Việt vươn tầm quốc tế.

Trên đây là những thông tin về quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả nông sản tại Hưng Yên. Chọn Biển Bạc – chọn niềm tin và những giá trị bền vững nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG