Biển Bạc – Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Kho lạnh là sản phẩm quen thuộc đối với các hộ gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh, cần sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, Biển Bạc không chỉ nhận lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội mà còn mở rộng địa bàn, cung ứng dịch vụ tới các khách hàng tại các địa bàn tỉnh thành khác, trong đó có dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

Biển Bạc - Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Xu hướng thi công kho lạnh chuyên nghiệp ở khu vực Bắc Ninh

Là một trong những địa phương mới nổi song Bắc Ninh được các chuyên gia đánh giá cao về năng lực cũng như quá trình phát triển kinh tế. Sự nở rộ của các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh, chế biến thực phẩm hay có nhu cầu bảo quản các loại nông sản, thủy sản ngày càng cao. Thực tế này đặt ra yêu cầu bắt buộc phải sử dụng kho lạnh bảo quản, giữ vững chất lượng hàng hóa cũng như tạo thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng về sản phẩm của Bắc Ninh.

Đặc biệt, không chỉ có các doanh nghiệp lớn mà hiện nay rất nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng mạnh dạn đầu tư cho việc lắp đặt hệ kho lạnh tại Bắc Ninh. Đây được đánh giá là thị trường khá màu mỡ cho các đơn vị thi công và cũng là cơ sở vững chắc để Bắc Ninh mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp tới thật nhiều người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Biển Bạc - Thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Bắc Ninh bởi Biển Bạc

Nhận được tư vấn miễn phí: Không ít các chủ đầu tư hiện nay lo lắng cho việc phải bỏ thêm chi phí để được tư vấn về loại kho lạnh cũng như cách thức thi công phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp. Thế nhưng, đây được xem là giá trị gia tăng đặc biệt được áp dụng tại Biển Bạc trong nhiều năm. Dựa trên tình hình thực tiễn của địa hình thi công, Biển Bạc sẽ đưa ra những thiết kế và tư vấn riêng nhằm giúp các chủ đầu tư thuận lợi cho việc lắp đặt kho lạnh cũng như tối ưu chi phí tại Biển Bạc.

Dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Biển Bạc trọn gói với báo giá cạnh tranh. Ngoài ra, khi thi công kho lạnh tại Hà Nội, người dùng còn nhận được rất nhiều những giá trị gia tăng khác như: chế độ bảo trì hàng tháng kiểm soát hoạt động vận hành của máy, chế độ bảo hành một năm. Khi xảy ra bất cứ vấn đề gì, đội ngũ kỹ thuật của Biển Bạc sẽ thông báo tới chủ đầu tư để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh tình trạng kho lạnh bị hỏng hóc quá lớn dẫn đến việc phải thay mới toàn bộ để đảm bảo chất lượng bảo quản hàng hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG