Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây tại Tiên Lữ,Hưng Yên

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản này trái cây sau thời gian dài vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty điện lạnh Biển Bạc tư vấn và lên phương án làm kho lạnh bảo quản trái cây đạt tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

Công dụng của kho lạnh bảo quản trái cây

Giúp trái cây luôn mọng nước và tươi ngon vì khi cho trái cây vào kho lạnh hạn chế tối quá trinh bổi đổi chất bởi các enzym, khả năng thất thoát cũng mất nước của hoa quả là rất thấp, đồng thời làm chậm hoặc hạn chế để không cho vi sinh vật phân hủy trái cây. Hơn thế nữa, đối với những trái cây chưa chín, để trong kho lạnh cũng có thể giúp trái cây chín tự nhiên nhờ việc sản xuất chất tự nhiên khi bảo quản.

Kho lạnh giúp người nông dân, thương lái hay chủ cửa hàng, siêu thị lớn có thể bảo quản một lượng trái cây lớn, đặc biệt là vào vụ thu hoạch. Bên cạnh đó, kho lạnh còn giúp bạn giữ được cái chất dinh dưỡng, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp đối với từng loại trái cây khác nhau, trong thời gian dài.

kho lạnh bảo quản trái cây tại Hưng Yên

Yêu cầu khi thiết kế kho lạnh bảo quản 

Để giữ được trái cây tươi ngon và đảm bảo chất lượng thì yêu cầu thiết kế kho lạnh phải đảm bảo các yếu tố như sau:

– Xây dựng nơi khô ráo, tránh bị ngập úng hay đọng nước, nguồn điện cung cấp phải ổn định, đảm bảo nguồn nước sạch phải đủ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

– Không gian càng rộng càng tốt, nhưng phải sắp xếp và bố trí hợp lý để thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm đi ra đi vào. Đồng thời, cần bảo quản mỗi loại trái cây mỗi nơi, không chồng chéo lên nhau tránh lây lan sâu bệnh.

– Kho lạnh phải được thiết kế chắc chắn, có mái che để tránh nắng tránh mưa, và đặc biệt là đảm bảo yếu tố cách nhiệt tốt.

– Trần, tường được làm bằng chất liệu bền, không độc, không bị ăn ăn mòn, màu sáng, vệ sinh và khử trùng tuyệt đối.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây tại Hưng Yên

Công ty điện lạnh Biển Bạc đã thi công thiết kế thành công rất nhiều công trình trên khắp cả nước trong đó có thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây cho chú Bình tại Tiên Lữ, Hưng Yên.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản hay bất cứ thắc mắc gì về kho lạnh xin liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 010680224

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG