Làm kho lạnh bảo quản bia hơi để giữ trọn hương vị hoa bia

Bia hơi hay các loại bia tươi, bia lon, bia chai đều cần được bảo quản để giữ được chất lượng độ tươi ngon và thơm của các vị bia, Hiện nay ở Việt Nam với nhu cầu uống bia rất lớn nhất là ở các thành phố lớn và các thị trấn, bia hơi, bia tươi đang là thức uống được tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam.

Vậy các công ty sản xuất bia, các đại lý và nhà hàng cần làm gì để bảo quản các loại bia hơi. Chúng tôi xin giới thiệu đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản bia hơi, bia tươi và các loại bia khác.

Với công suất làm lạnh theo nhu cầu nhiệt độ và lượng sản phẩm trong kho lạnh, chúng tôi đảm bảo được sản phẩm bia của quý khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng tươi ngon của các loại bia.

Vì sao cần bảo quản bia hơi bằng kho lạnh?

Đảm bảo chất lượng của bia hơi

Bia hơi là loại bia tươi chưa qua thanh trùng nên cần phải được bảo quản trong điều kiện khí hậu lạnh đồng thời hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Kho lạnh đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên giúp cho bia được bảo quản tốt nhất, không bị hư hại. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.

Tiện lợi khi sử dụng

Kho lạnh bảo quản bia hơi được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích của cửa hàng. Với thiết kế hiện đại, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc bảo quản bia và lấy ra sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Ban đầu chi phí để lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi không nhỏ tuy nhiên giá trị mà nó mang lại cho người dùng thì vô cùng lớn. Hơn hết, kho lạnh có độ bền cao nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới. Kho lạnh có thể chứa được số lượng lớn bia nên đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh lớn. Thay vì phải mua sắm nhiều tủ lạnh chúng ta nên đầu tư cho mình một kho lạnh để việc bảo quản bia được hiệu quả hơn.

Xây dựng một thương hiệu uy tín

Đối với các cửa hàng kinh doanh uy tín, chất lượng quyết định không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển của nó. Với công suất mạng, kho lạnh đảm bảo đủ nhiệt để bia hơi luôn được bảo quản tốt nhất, hương vị không bị mất đi. Bom bia khi được bảo quản trong kho lạnh sẽ được làm lạnh đều, người dùng sẽ cảm thấy sảng khoái khi tận hưởng bia hơi trong những ngày hè nóng bức.

Yêu cầu của kho lạnh bảo quản bia

Nhiệt độ là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của bia hơi có được thơm ngon hay không, thời gian bảo quản có lâu không. Vì thế, người kinh doanh cũng phải chú ý đến nhiệt độ ngoài trời để có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh phù hợp. Một số yêu cầu của kho lạnh bảo quản bia hơi chúng ta cần chú ý:

Vỏ của kho lạnh bảo quản bia hơi cần được làm bằng inox để đảm bảo giá trị thẩm mỹ, luôn sáng bóng, sạch sẽ và bền bỉ với thời gian. Đồng thời, inox cũng là một trong những vật liệu có khả năng ngăn chặn luồng nhiệt từ bên ngoài kho lạnh tràn ra bên ngoài, đảm bảo đủ nhiệt để bảo quản bia.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp: Nhiệt độ trong kho lạnh được quy định riêng cho từng loại sản phẩm, vì thế việc điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản bia hơi cũng phải theo từng phương pháp nhất định.

Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho kho lạnh: kho lạnh hoạt động liên tục nên nguồn điện phải đảm bảo được cung cấp đầy đủ. Có như vậy, nhiệt độ mới đảm bảo để bia hơi được chất lượng.

Kho lạnh bảo quản bia hơi được lắp đặt bởi Biển Bạc Group

Với bề giày kinh nghiệm và trình độ Biển Bạc chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dự án tốt nhất, để đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm lưu trữ trong kho lạnh, Chúng tôi đã thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nhiều ngành nghề như bảo quản nông sản, bảo quản các loại thực phẩm, thủy hải sản, thịt đông lạnh xuất nhập khẩu, các loại thuốc, vắc xin cho ngành y tế.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt bất kỳ loại kho lạnh nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ kho lạnh uy tín nhất thị trường hiện nay: Liên Hệ – Hotline: 0926381999