Những ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh để bảo quản kem tươi

Ngày nay. Kho lạnh không chỉ là bảo quản những loại thực phẩm như đồ đông lạnh mà còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác trong thực phẩm như các loại đồ ăn nhanh như Pizza, Kem, Sữa chua, sữa tươi, bia hơi….

Hôm nay Biển bạc muốn chia sẻ đến quý khách hàng và độc giả những ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh để bảo quản kem tươi, sữa chua để giúp các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại kem hiểu được quy trình, nguyên tắc hoạt động của kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản kem hay kho chứa kem, được Điện lạnh Biển Bạc thiết kế riêng với nhiều tính năng ưu việt với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản kem đáp ứng được các yêu cầu nhiệt độ bảo quản khắt khe nhất. Các thiết bị máy móc trong dàn nóng, dàn lạnh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn của các nước Mỹ, Nhật, Châu âu…

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tươi cần chú ý thêm rằng những mặt hàng như kem, kem thực vật, bơ, sữa… cần được bảo quản với nhiệt độ đặc biệt và trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiệt độ bảo quản thường từ -10oC tới -25oC.

Vì vậy, sự vận hành mượt mà của hệ thống kho lạnh là cực kỳ cần thiết để sản phẩm không bị giảm phẩm cấp. Chính lý do này đã thúc đẩy Điện lạnh Biển Bạc nghiên cứu phát triển hệ thống kho lạnh tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Điện Lạnh Biển Bạc với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp – dịch vụ tư vấn và lắp đặt kho lạnh bảo quản công nghiệp, với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm cao đối với công việc.

Chúng tôi luôn đào tạo và cập nhật cho đội ngũ nhân viên những tính năng công nghệ mới nhất của các nhà hãng, giúp nhân viên và kỹ thuật hiểu được những công nghệ hiện đại, giúp kho lạnh luôn hoạt động hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên nhận thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống kho lạnh bảo quản các loại sản phẩm trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, ngành chế biến thực phẩm như

Kho lạnh bảo quản nông sản: Bảo quản lúa, gạo, nấm, rau củ quả, hoa tươi, hạt giống…..

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản: bảo quản tôm, cua, cá, mực, các loại cá nước ngọt….

Kho lạnh bảo quản Thực Phẩm: Bảo quản Thịt lợn, bò , gà, xương….

Các loại kho lạnh bảo quản khác như bảo quản Kem, Sữa, Bia, Đá viên…..

Tùy mỗi loại sản phẩm sẽ có thiết kế kho lạnh khác nhau về kích thước, yêu cầu theo nhiệt độ mà khác hàng đưa ra, ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn thêm để giúp khách hàng hiểu được nhiệt độ phù hợp để đảm bảo được dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0926 381 999