Những Ưu Điểm Và Lợi Ích Khi Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm

Ngày Nay, với sự phát triển của nền kinh tế trong nước và thế giới, kéo theo đó là sự phát triển của các ngành nghề về nông nghiệp, chăn nuôi, đánh bắt thủy hải sản, với đặc thù của nước ta là rừng vàng, biển bạc nên nguồn nguyên liệu về lương thực và thực phẩm rất phong phú nên nhu cầu bảo quản là rất quan trọng. Khoa học kỹ thuật được áp dụng rộng rãi vào sản xuất nông nghiệp thì việc sử dụng kỹ thuật bảo quản bằng kho lạnh không còn xa lạ đối với các nhà kinh doanh và doanh nghiệp.

Bài Viết Liên Quan Mà Bạn Nên Xem:

Tuy nhiên nhiều đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp còn đắn đo việc đầu tư lắp đặt kho lạnh bảo quản vì chưa thực sự hiểu rõ về lợi ịch và những ưu điểm của Kho Lạnh Bảo Quản. Trước khi tìm hiểu về kho lạnh và quyết định lắp đặt được hệ thống lạnh đúng tiêu chuẩn về chất lượng, nhiệt độ, thì cái quan trọng nhất là tìm đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo được độ an toàn của kho lạnh khi xẩy ra những sự cố không mong muốn như bảo hành, bảo trì, thăm kho thường xuyên

Cơ điện lạnh Biển Bạc chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành lạnh công nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản, đã thi công và lắp đặt hàng nghìn kho lạnh cho hàng nghìn đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực nhất, giúp khách hàng bảo quản được sản phẩm của mình an toàn về chất lượng, giữ được sản phẩm tươi lâu hơn…!

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Bài viết bạn cần tham khảo thêm:  Vì sao các doanh nghiệp nên lắp đặt kho lạnh

Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giá cùng khách hàng về những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng kho lạnh bảo quản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé

  1.  Bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh không cần dùng chất bảo quản

Mọi sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh, kho trữ đông, cấp đông một cách an toàn, đảm bảo độ tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng. Thực phẩm hay mọi sản phẩm đông lạnh khác với những loại thực phẩm chế biến sẵn, không cần đến chất bảo quản do được bảo quản ở nhiệt độ thấp để phù hợp với từng loại sản phẩm .

Kho lạnh bảo quản thực phẩm hay các sản phẩm khác là một quy trình bảo quản hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ khi sản phẩm đang còn tươi sống, sau khi sản xuất xong khách hàng có thể cho thẳng vào kho lạnh, và bảo quản với nhiệt độ phù hợp với từng loại, từng nhóm thực phẩm và sản phẩm.

  1. Mọi sản phẩm đều giữ nguyên dưỡng chất khi bảo quản bằng kho lạnh

Lợi ích của kho đông lạnh là quy trình đông lạnh ngắn và đơn giản. Thực phẩm sau khi được sơ chế và đóng gói sẽ được chuyển vào kho lạnh và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, đông lạnh trong vài giờ để giảm thiểu sự hao hụt dưỡng chất,duy trì lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

  1. Sản phẩm được bảo quản bằng kho lạnh đảm bảo được độ an toàn

Bảo quản bằng kho đông lạnh thực phẩm là một quy trình khép kín đảm bảo giữ vệ sinh thực phẩm. Mức nhiệt độ bảo quản luôn rất thấp, hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn hư hỏng thực phẩm. Nếu đảm bảo đúng quy trình hướng dẫn rã đông và chế biến thực phẩm thì thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn cho người tiêu dùng.

  1. Tiết kiệm được chi phí khi sử dụng kho lạnh

Thực phẩm trước khi đưa vào kho làm lạnh đã được sơ chế, làm sạch và đóng gói. Nên khi sử dụng chúng ta hầu như không phải bỏ đi bất kỳ phần nào của thực phẩm. Giá thành của sản phẩm đông lạnh rẻ hơn giá thành của thực phẩm tươi sống.

  1. Sử dụng kho lạnh cực kỳ đơn giản, thuận tiện

Thực phẩm đông lạnh chỉ cần rã đông trước khi chế biến mà không cần cầu kỳ sơ chế nhiều như thực phẩm tươi sống. Thực phẩm dư thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh, và có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn.

  1. Sử dụng quanh năm theo nhu cầu

Thực phẩm đông lạnh có thể dự trữ được trong thời gian dài để cung ứng ra thị trường tại mọi thời điểm, ngay cả khi trái mùa. Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh là nó có hương vị thơm ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì nó được để chín tự nhiên rồi mới qua sơ chế và làm đông lạnh, giá cả cũng vô cùng phải chăng.

  1. Góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Phương pháp bảo quản bằng kho lạnh ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những thiệt hại do hư hỏng, hao hụt thương phẩm, giúp nông dân bảo quản được sản phẩm, phân phối dần ra thị trường, nâng cao hiệu quả kinh tế. Trước đó, các vụ mùa rau củ và trái cây tươi bội thu ko tiêu thụ hết,ko có phương pháp bảo quản tốt nên hiện tượng rau củ và trái cây bị thối,hỏng xảy ra hàng loạt gây lãng phí và thiệt hại lớn cho bà con nông dân.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm thịt lợn nhập khẩu

Kho lạnh bảo quản thực phẩm thịt lợn nhập khẩu

Trên đây là những lợi ích của việc bảo quản bằng kho lạnh mang lại cho các nhà kinh doanh hay doanh nghiệp, thì việc đầu tư lắp đặt kho lạnh là cần thiết và có tính hiệu quả về mặt kinh tế.

Công ty  Biển Bạc chúng tôi chuyên cung cấp các loại kho lạnh bảo quản cho các ngành nghề trên toàn quốc như:

Bảo quản về nông sản ( rau, củ, quả, trái cây, hoa tươi, lúa giống, gạo, nấm….)

Bảo quản các loại thủy hải sản ( Tôm, Cua, Cá, Mực …)

Bảo quản các loại thực phẩm (thịt lợn, bò, gà xuất nhập khẩu…)

Bảo quản các loại thuốc, vắc xin cho ngành y tế

Bảo quản các loại khác như Bia hơi, đá lạnh, đá viên, kem, sữa tươi….

Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Liên Hệ – Hotline: 0926 381 999